Luận giải quẻ xăm số 65 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 65 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 65: THƯỢNG THƯỢNG

1. Quẻ xămXăm chữ hán Sắc phong lẫm lẫm chánh cùng đông

Đa tiễn môn đình hỷ khí nồng

Cánh nhập tân xuân nhân sự hợp

Trung ngôn phương đắc tín tiên dung DịchCuối đông gió bắc rét căm căm

Cửa nhà vui vẽ tốt bao năm

Người việc vào xuân thay đổi số

Lời ngay được nhớ ghi tâm 2. Phân tíchTích : Mông Vương , Một Lan hòa thi

Thánh ý : Tài được nhiều , danh dược cao , hôn nên hỏi , hợp kiện tụng , bệnh dứt nhanh , người đi dộng , họa tiêu tan , phước tăng nhiều .

Tô Đông Pha giải : Số cực lúc đông , nghèo lâu phải thông , qua tới mùa xuân , sắc vui trùng trùng , xuân mới đã đến , hòa khí dư tràn , nếu gặp người quí , trăm việc điều thông . Lời giảiTài đặng nhiều, danh lợi đặng cao, Việc hôn nhơn hỏi trước sau, cho rỏ căn cội. Việc kiện thưa củng hiệp, người đi về đến. Bịnh bèn an giảm, các việc mùa xuân mới thạnh. Mùa hạ mùa đông, thì nhiều việc làm. Có quới chỉ dẫn, các việc hanh thông. Trăm việc hòa giải, họa tiêu phước đến.

 Phân tích

  • Tài đặng nhiều, danh lợi đặng cao: Bạn sẽ có nhiều tài lộc và đạt được danh tiếng, thành công trong công việc và kinh doanh.
  • Việc hôn nhơn hỏi trước sau, cho rỏ căn cội: Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng và hỏi kỹ trước khi quyết định hôn nhân, để tránh những rắc rối sau này.
  • Việc kiện thưa củng hiệp, người đi về đến: Một vụ kiện pháp lý sắp đến sẽ được giải quyết đồng ý, và người bạn đã lâu không gặp sẽ trở về gặp lại bạn.
  • Bịnh bèn an giảm, các việc mùa xuân mới thạnh: Bạn sẽ bình phục nhanh chóng từ bệnh tật, và những công việc của bạn sẽ tiến triển tốt hơn vào mùa xuân.
  • Mùa hạ mùa đông, thì nhiều việc làm: Bạn sẽ có nhiều việc làm trong mùa hạ và đông.
  • Có quới chỉ dẫn, các việc hanh thông: Bạn sẽ có sự hỗ trợ, chỉ dẫn từ người khác và các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thuận lợi.
  • Trăm việc hòa giải, họa tiêu phước đến: Bạn sẽ giải quyết được nhiều mâu thuẩn và hòa giải được nhiều tranh chấp, và tài lộc của bạn sẽ tiếp tục đến.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 65 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03529 sec| 2302.281 kb