Luận giải quẻ xăm số 66 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 66 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 66: THƯỢNG THƯỢNG

1. Quẻ xămXăm chữ hán Canh vân chỉ khả tại hương banHà dụng cầu mưu hướng ngoại phươngKiến thiết kim niên tân vận hảoMôn lang hỉ khí sự song song. DịchCày bừa chỉ ở tại làng taChẳng phải cần lo đến xứ xaTin vận thời nay đã thấy tốtGia đình vui vẻ lộc tài đa. 2. Phân tíchCổ nhân: Đỗ Phủ du xuân, Gia Cát ẩn Nam Dương.Thánh ý: Bịnh yên, tài gần đặng, kiện không tốt, hành nhơn hồi, hôn nhơn hiệp, thai sanh trai, phong thủy tốt, gia trạch an, muốn làm gì ở xứ mình đặng lợi, đi qua xứ khác bất lợi. Không nên đi xa. Lời giảiTài bèn đến, danh lợi caoViệc hôn nhơn nên cầu, bịnh bèn an giảm. Việc kiện thưa chẳng hạp, người đi về đến. Hòa thê tử sanh quái tử.Hạp giữ việc cũ chẳng hạp đi xa, ở nhà ắt thông. Mùa xuân vượng, mùa thu thì thanh lợi. Nhà mình an phận chẳng cầu người.Bèn có vinh huê công chẳng lo.Giữ việc làm ruộng thì có thạnh lợi hơn.

 Phân tích

  • Tài bèn đến, danh lợi cao: Bạn sẽ có thêm tài lộc và đạt được danh tiếng, thành công trong kinh doanh và công việc.
  • Việc hôn nhơn nên cầu, bịnh bèn an giảm: Bạn nên chuẩn bị kỹ càng trước khi quyết định hôn nhân, và sẽ khỏi bệnh nhanh chóng.
  • Việc kiện thưa chẳng hạp, người đi về đến: Một vụ kiện pháp lý sắp đến sẽ không được giải quyết thuận lợi, nhưng bạn sẽ gặp lại người bạn đã lâu không gặp.
  • Hòa thê tử sanh quái tử: Những mối quan hệ trong gia đình và tình bạn sẽ hòa hợp và hạnh phúc.
  • Hạp giữ việc cũ chẳng hạp đi xa, ở nhà ắt thông: Bạn nên giữ lại những việc cũ và không nên chuyển đổi công việc hay đi xa, vì ở nhà sẽ tiến triển thuận lợi.
  • Mùa xuân vượng, mùa thu thì thanh lợi: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tiến triển tốt trong mùa xuân, và sẽ có lợi ích trong mùa thu.
  • Nhà mình an phận chẳng cầu người: Bạn sẽ hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, không nên cầu người khác

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 66 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02984 sec| 2302.313 kb