Luận giải quẻ xăm số 67 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 67 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 67: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Chung phát quân tâm thiên ký triHà tu vẫn ngã quyết hồ nghiNguyện tử cải đồ tùng hiếu đểBất sầu gia hoán bất tương nghi. DịchLòng người muốn tính trời đã nghỉCần phải hỏi ta dạ hoài nghiCải bỏ việc tà lo hiếu đểTrong gia đình ắt hết suy vi. 2. Phân tíchCổ nhân: Tô Huỳnh than khóc.Thánh ý: Kiện hòa là hơn, bịnh đổi thầy, tài không có, hôn nhơn chậm, hành nhơn chưa về, thai sanh trai, mau mau cải hóa tự tâm, làm lành lánh dữ thì họa khứ phước lai, thiện ác hữu báo, cần gì phải hỏi ta nữa.Chiếu nghiệm: Đời vua Vạn Lịch, tên Quảng làm quan đất Liêu Tả (?) làm loạn trong lòng sợ bèn chiếm xâm này xảy gặp đất Liêu vương bị vây, sau qua đất Hồ Quảng, huyện Hiếu Cảm được bình yên và gặp sự tốt. Lời giảiMuốn làm lành có lành, nên cải ác tùng thiện thì họa đi phước đến. Việc kiện thừa hòa quới, người đi lâu về.Cầu tài trước khó sau dể, việc hôn nhơn chậm. Công danh muộn, bịnh cải thầy mới mạnh. Hoà thê tữ sanh con trai, phải cầu thần. Các việc mùa xuân, thì gia đạo bình an.

 Phân tích

  • Muốn làm điều tốt thì cần phải cải thiện bản thân, từ bỏ những hành động xấu xa, đem đến điều tốt lành cho mọi người thì mới đạt được hạnh phúc.
  • Việc kiện thừa được giải quyết và giải quyết tốt, người đi xa sẽ trở về.
  • Việc cầu tài khó đạt được, cần phải kiên nhẫn, chịu khó. Còn việc hôn nhân cần chậm rãi suy nghĩ, không nên vội vàng.
  • Công danh muộn, cần phải chờ đợi thời cơ và nỗ lực hết sức. Đối với bệnh tật, cần cầu thầy để được điều trị hiệu quả.
  • Cần cầu thần để được đem lại may mắn và tình cảm hạnh phúc trong gia đình.
  • Mùa xuân là thời điểm tốt để gia đình hòa thuận, bình an.
  • Tóm lại, bản tử vi đưa ra những lời khuyên về cách thức để đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cần tốn nỗ lực và kiên trì để cải thiện bản thân, đối xử đúng mực với mọi người, đem lại điều tốt đẹp cho cuộc sống và chờ đợi thời cơ để thành công.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 67 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02836 sec| 2302.172 kb