Luận giải quẻ xăm số 68 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 68 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 68: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nam phán trân châu bắc phán diêm

Niên lai kỷ bội hóa tài thêm

Khuyến quân chỉ thử cầu điền xá

Tâm dục đa thời hà nhật yêm DịchBắc nam buôn muối với kim cương

Hàng hóa gia tăng việc khuếch trương

Khuyên ai nên nghỉ tìm vườn ruộng

Ham muốn nhiều sau phải chán chường 2. Phân tíchTích : Tiền đại Ngọc buôn muối

Thánh ý : Tụng sẽ thắng , đừng kiện thêm , danh thắng lợi , chẵng hỏi thêm , hôn nên định , bệnh tự tan , người đi về , tạm an phận .

Tô Đông Pha giải : Mưu việc liền toại , lợi tăng bội bội , lòng tham không dừng , sau gặp phiền ưu , biết đủ không nhục , vui vẽ ngao du , gặp việc như ý , nên dừng phải dừng . Lời giảiCác việc phải cẩn thận, đừng tham cầu việc quấy, gia đạo hạnh thông.Việc kiện thưa đắc lý, người đi về đến.Cầu tài có hơn, danh lợi có thạnh.Việc hôn nhơn khả định, bịnh chẳng lo uống thuốc. Phàm việc chi tại ý, làm nghề gì một nghề thì tốt hơn, đừng tham nhiều nghề chẳng khá

 Phân tích

  • Các việc phải cẩn thận, đừng tham cầu việc quấy, gia đạo hạnh thông: Đây là lời khuyên về cách làm việc cẩn thận và tránh quá nhiều tham vọng. Gia đạo hạnh thông là ý chỉ cuộc sống hạnh phúc và bình an.
  • Việc kiện thưa đắc lý, người đi về đến: Lời khuyên về cách giải quyết các vấn đề xung quanh và cảnh báo về việc phải chấp nhận trách nhiệm của mình.
  • Cầu tài có hơn, danh lợi có thạnh: Đây là lời khuyên về cách tập trung vào việc cải thiện tài chính và danh vọng của bản thân.
  • Việc hôn nhơn khả định, bịnh chẳng lo uống thuốc: Lời khuyên về cách chăm sóc sức khỏe của bản thân và tránh những tình huống khó khăn.
  • Phàm việc chi tại ý, làm nghề gì một nghề thì tốt hơn, đừng tham nhiều nghề chẳng khá: Đây là lời khuyên về cách chọn một nghề và tập trung vào đó, không nên tham gia quá nhiều hoạt động và phân tán tâm trí.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 68 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02706 sec| 2302.172 kb