Luận giải quẻ xăm số 70 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 70 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 70: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Lôi vũ phong vân các hữu ty

Chí thành đảo cáo mạc sinh nghi

Dữ quân định ước vi lâm nhựt

Chánh thị uẩn hàng trung phục thì DịchSấm mưa mây gió có thần lo

Cầu khấn sao nghi ngại đoán mò

Cùng người xin hứa ngày mưa lớn

Bao hàm các việc phục hồi to 2. Phân tíchTích : Dương Cối cầu khấn

Thánh ý : Tụng và bệnh , dần giải trừ , danh và lợi , chờ ngắn thôi , hôn nên trể , đi không tin , nếu cầu thần ba ngày ứng .

Tô Đông Pha giải : Cát hung ty tiện , mọi việc có thần , hỏi việc sẵn có , giữa đường nổi trôi , như hạn găp mưa , tự có cầu vồng , mọi việc mưu tính , nên đợi chờ thời . Lời giảiCác việc tiền hung hậu kiết, phải chờ thời. Phàm lo việc gì, chờ ngày canh thì ứng. Giao đến quí hạ, thời vận hanh thông.Việc kiện thưa bèn giải, danh lợi phải chờ thời.Bịnh phải cầu giải, việc hôn nhơn hạp chậm.Người đi chưa có tin, phải cầu thần ba ngày mới có tin.

 Phân tích
  • Dòng thứ nhất cho rằng, các việc tiền hung hậu kiết, nghĩa là những việc liên quan đến tiền bạc, tài sản hay kế hoạch lớn cần phải suy nghĩ kỹ và đợi thời cơ thích hợp mới thực hiện.

  • Dòng thứ hai khuyên rằng, trong việc lo việc gì, cần phải chờ đợi đến thời điểm thích hợp để ứng phó.

  • Dòng thứ ba cho rằng, khi cánh cửa thành công mở ra, thì phải biết tận dụng cơ hội và làm việc chăm chỉ để tận dụng thời vận.

  • Dòng thứ tư nói rằng, nếu đã đến thời điểm thích hợp, thì việc kiện thưa cũng sẽ được giải quyết, danh lợi cũng sẽ đến với người làm việc.

  • Dòng thứ năm khuyên rằng, trong việc kết hôn, nên hợp đúng thời cơ thích hợp, không nên vội vàng, và trong việc chữa bệnh, cần phải cầu giải đúng thời điểm.

  • Dòng thứ sáu nói rằng, khi không có thông tin, cần phải cầu thần để biết được tin tức mới. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 70 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03124 sec| 2302.602 kb