Luận giải quẻ xăm số 71 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 71 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 71: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Hỷ tước thiềm tiền báo hảo âm

Tri quân thiên lý dục quy tâm

Tú vi trùng kết uyên ương đái

Diệp lạc sương phi hàn sắc xăm DịchTrước thềm chim khách báo cho hay

Vạn dặm quê nhà đã đến này

Màn thiêu đem kết thành đai gấm

Trời lạnh lá rơi sương sớm bay 2. Phân tíchTích : Tô Võ về quê

Thánh ý : Tụng nên hòa , danh dần thông , hôn tái hợp , bệnh chủ hung , hỏi cầu tài , thời chưa tới , mọi mưu vọng , tại thu đông .

Tô Đông Pha giải : Tin báo tốt lành , người xa trở về , trong tiết thu đông , cửa nhà yên ổn , việc sau được tốt , tạm đợi thời tới , tự có thành tựu , đừng tự nghi ngờ . Lời giảiCác việc trước khó sau dể, hạp giữ việc củ, lo trông chờ thời.Giữ làm việc âm chất, có thần phò trợ.Việc kiện thưa hạp giải, công danh tiệm thông. Hôn nhơn hai lần mới hiệp, bịnh chưa thuyên giảm, phải cầu vải âm nhơn, người đi hiểm trở.Tài lợi cùng gia trạch, qua mùa thu, đông thạnh vượng.

 Phân tích
  • Dòng thơ 1: "Các việc trước khó sau dễ, hạp giữ việc củ, lo trông chờ thời."Đoạn thơ này nhấn mạnh việc tập trung vào những việc quan trọng và cố gắng duy trì chúng. Có thể xảy ra những khó khăn ban đầu, nhưng với sự kiên trì, các việc sẽ dễ dàng hơn trong tương lai. Hạp giữ việc củ có nghĩa là giữ chặt những việc cốt lõi, quan trọng và không nên đổi mới mà cần giữ nguyên.
  • Dòng thơ 2: "Giữ làm việc âm chất, có thần phò trợ."Đây là câu nhắc nhở để giữ cho mình bình tĩnh và tập trung vào công việc. Thần ở đây có thể hiểu là sự giúp đỡ của trời đất hoặc cảm hứng sáng tạo.
  • Dòng thơ 3: "Việc kiện thưa hạp giải, công danh tiệm thông."Câu thơ này ý nói rằng nếu giải quyết tốt các tranh chấp và khó khăn, thì công danh sẽ được đem lại cho mình.
  • Dòng thơ 4: "Hôn nhơn hai lần mới hiệp, bịnh chưa thuyên giảm, phải cầu vải âm nhơn, người đi hiểm trở."Đoạn thơ này khuyên người đọc nên chậm chạp trong việc tiến hành các việc quan trọng và phải cẩn thận trong quan hệ tình cảm. Bịnh chưa thuyên giảm nói lên tình trạng bệnh chưa khỏi hoàn toàn, phải cầu vải âm nhơn để giúp giảm đau và người đi gặp hiểm trở có thể cần sự giúp đỡ từ các linh hồn đã qua đời.
  • Dòng thơ 5: "Tài lợi cùng gia trạch, qua mùa thu, đông thạnh vượng."Câu thơ này tả lại hy vọng và niềm tin vào sự thành công sau một thời gian khó khăn, khi mọi việc sẽ thăng hoa và tiến triển. Tài lộc và gia đình sẽ trở nên thịnh vượng trong mùa thu và đông. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 71 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.26300 sec| 2255.117 kb