Luận giải quẻ xăm số 72 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 72 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 72: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Hà cừ bàng lộ hữu cao đê

Khả thán trường đồ nhật dĩ tây

Vinh hoa tung hữu thời tiết hảo

Trực tu hầu khuyển hoán kim kê DịchLộ đê cao thấp khó muôn ngàn

Đêm tối đường dài ngán thở than

Vinh hoa đang có thêm thời tốt

Qua năm thân tuất được gà vàng 2. Phân tíchTích : Phạm Lãi qui hồ

Thánh ý : Cầu tài trể , có bệnh hiểm , danh khó thành , tin còn xa , tụng sau hung , hôn phải trể , đất chưa ổn .

Tô Đông Pha giải : Đường lộ gồ ghề , gặp lúc suy trể , cầu sự đa nan , làm tự thở than , năm thân dậu tuất , đến lúc tháng năm , sẽ được như nguyện . Lời giảiPhòng có hiểm trở, đóng của ngồi nhà mà họa gỡi,Hạp chờ năm thân, dậu, tuất hoặc tháng ngày ấy, thì các việc toại ý.Người đi chưa về, cầu tài cũng khó.Bịnh hiểm trở khó chạy, việc hôn nhơn muộn.Việc kiện thưa hung, danh lợi khó nên.Vinh huê chẳng lâu dài, hoà thê tử có thai nghén phải phòng lo sợ.Cầu việc gì cũng khó, phải chờ thời đến.

 Phân tích

  • Phòng có hiểm trở, đóng của ngồi nhà mà họa gỡi: Ngụ ý là tránh rủi ro bằng cách ở yên tại chỗ, không ra ngoài làm việc khi có nguy cơ, nguy hiểm.
  • Hạp chờ năm thân, dậu, tuất hoặc tháng ngày ấy, thì các việc toại ý: Việc tốt sẽ đến nếu chờ đợi thời cơ phù hợp.
  • Người đi chưa về, cầu tài cũng khó: Nếu người quan trọng đi xa mà chưa về, thì cầu mong tài lộc cũng khó thành.
  • Bịnh hiểm trở khó chạy, việc hôn nhơn muộn: Nếu đang gặp khó khăn, rắc rối thì sẽ khó đạt được điều mình mong muốn, bao gồm cả chuyện kết hôn.
  • Việc kiện thưa hung, danh lợi khó nên: Việc tranh kiện, khởi kiện thì khó đạt được danh lợi và có thể gây hại cho mình.
  • Vinh huê chẳng lâu dài, hoà thê tử có thai nghén phải phòng lo sợ: Thành công, danh vọng không phải là vĩnh viễn và các vấn đề khó khăn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, đặc biệt là trong gia đình.
  • Cầu việc gì cũng khó, phải chờ thời đến: Việc gì cũng có thời điểm thích hợp để thực hiện, nếu không đợi đến thời điểm đó thì khó thành công.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 72 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16847 sec| 2255.008 kb