Luận giải quẻ xăm số 76 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 76 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 76: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Tam thiên luật pháp bát thiên văn

Thử sự như hà thuyết dữ quân

Thiện ác lưỡng đầu quân tự tác

Nhất sinh họa phước thử trung phân DịchBa ngàn điều luật tám ngàn từ

Việc ấy sao đem nói được ư

Đôi đường thiện ác tự người chuốc

Một đời họa phúc có trong thư 2. Phân tíchTích : Tiêu Hà chú luật

Thánh ý : Hỏi công kiện , tạm dứt lý , cầu tài lộc , tự dò mình , bệnh mau khấn , hợp cầu tự , hôn phải dò , được cát lợi .

Tô Đông Pha giải : Quer hung biến hóa , không chỉ việc này , nói không hết ý , đem lòng nghĩ suy , phước do tích thiện , nghĩ ác lấy họa , biết thì nên tránh , nên tự giác ngộ . Lời giảiCó kẻ âm nhơn theo khuấy, hạp xét trong lòng. Chứa lành thì phước đến, chứa dử thì họa sanh. Phải hạp làm lành, mà lãnh việc đủ.Việc kiện thưa chẳng lợi, bịnh chẳng ngừa. Tại lộc chưa toại, công danh sau mới đặng, Việc hôn nhơn thẩm xét, người đi chưa về. Quẻ hiệp cầu con thì đặng.Phải làm phước mọn, thì gia trạch bình an.

 Phân tích
  • "Có kẻ âm nhơn theo khuấy, hạp xét trong lòng" - Có những người gây ra năng lượng tiêu cực và xung đột, gây ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ của mọi người.

  • "Chứa lành thì phước đến, chứa dử thì họa sanh" - Nếu trong lòng có sự thanh tịnh, thì may mắn và phước lành sẽ đến. Ngược lại, nếu trong lòng có sự dửng dưng, căng thẳng, thì sẽ gặp nhiều rắc rối và khó khăn trong cuộc sống.

  • "Phải hạp làm lành, mà lãnh việc đủ" - Cần phải giữ cho tâm trí trong trạng thái bình yên và thanh tịnh, và đối xử với mọi việc đều phải có sự cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

  • "Việc kiện thưa chẳng lợi, bịnh chẳng ngừa" - Nếu không giữ được bình tĩnh trong các tình huống khó khăn thì sẽ không giúp ích được gì, và nếu không có biện pháp phòng ngừa thì bệnh tật sẽ khó có thể tránh khỏi.

  • "Tại lộc chưa toại, công danh sau mới đặng" - Nếu may mắn chưa đến, thì thành công và danh vọng sẽ đến sau.

  • "Việc hôn nhơn thẩm xét, người đi chưa về" - Cần suy nghĩ kỹ lưỡng và thận trọng khi quan hệ với người khác, vì có thể có những hậu quả không mong muốn.

  • "Quẻ hiệp cầu con thì đặng" - Nếu mong muốn được sinh con thì cần phải tìm hiểu và áp dụng phong thủy đúng cách để có cơ hội thành công.

  • "Phải làm phước mọn, thì gia trạch bình an" - Cần có hành động tích cực, thiện lành và đức hạnh để có cuộc sống gia đình bình an và hạnh phúc. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 76 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03302 sec| 2302.172 kb