Luận giải quẻ xăm số 77 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 77 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 77: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Mộc hữu căn cai thủy hữu nguyênQuân đương tự thử cứu kỳ nguyênMạc tùy đạo lộ nhơn nhàn ngữTụng cáo chung hung thị chí ngôn. DịchCây thì có cội nước có nguồnTừ đây ngươi phải xét dè luônChớ nghe dèm xiểm ngoài đàng xáThưa kiện khó tường tròn hay vuông. 2. Phân tíchCổ nhân: Lữ Hậu hại Hàn Tín.Thánh ý: Kiện đừng ham, bịnh phải cầu thần, phòng phạm thuốc, hôn nhơn khó thành, phòng khẩu thiệt, hành nhơn chưa về, đừng tin ai, bạch thủ thành tài khó đặng ngày Tý thì khá.Chiếu nghiệm: Một anh học trò hỏi công danh đặng quẻ xăm này, nhiều khoa không đậu đến năm Giáp Tý mới thi đỗ Thủ khoa, sau làm quan đến chức Ty Lý đoán ăn hối lộ bị cách chức. Lời giảiTiền hung hậu kiết, phải hợp cẩn thận đừng làm quấy. Việc kiện thưa xét chẳng lợi, bịnh chẳng cầu thần. Tài không có, công danh chẳng lợi.Việc hôn nhơn chẳng tốt, phòng khẩu thiệt. Người đi chưa đến, đừng tin lời nói người. Phải hạp làm lành, họa tiêu phước đến.

 Phân tích
  • "Tiền hung hậu kiết, phải hợp cẩn thận đừng làm quấy" - Tiền bạc và sự giàu có có thể gây ra những rắc rối và phiền toái nếu không quản lý cẩn thận.

  • "Việc kiện thưa xét chẳng lợi, bịnh chẳng cầu thần" - Nếu không xét đoán tình huống khó khăn một cách cẩn thận, thì không có lợi cho bất kỳ ai. Bệnh tật cũng không thể cầu được sự giúp đỡ của thần linh nếu không có biện pháp phòng ngừa và điều trị.

  • "Tài không có, công danh chẳng lợi" - Nếu không có tài năng và năng lực thì không thể đạt được thành công và danh tiếng.

  • "Việc hôn nhơn chẳng tốt, phòng khẩu thiệt" - Nên cẩn thận khi tìm người yêu và kết hôn để tránh gặp phải những vấn đề trong tình cảm và gia đình.

  • "Người đi chưa đến, đừng tin lời nói người" - Không nên tin vào lời nói của những người chưa từng đến, hoặc không có kinh nghiệm về một chủ đề cụ thể.

  • "Phải hạp làm lành, họa tiêu phước đến" - Nếu tâm trí thanh tịnh, điều tốt đẹp sẽ đến. Ngược lại, nếu bị rối loạn tâm lý và xung đột, thì may mắn và phước lành sẽ biến mất. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 77 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03857 sec| 2255.008 kb