Luận giải quẻ xăm số 78 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 78 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 78: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Gia đạo phong phi tự bảo ôn

Dã tu đổ lý lập càn khôn

Tài đa hại kỷ quân đương tỉnh

Phúc hữu phôi thai họa hữu môn DịchẤm no gia đạo lại hưng long

Ngang dọc đất trời đã trãi xong

Giàu sang tự hại người nên tỉnh

Phước đức tự gieo họa tự trồng 2. Phân tíchTích : Viên An thủ khổn

Thánh ý : Chớ tham cầu , sẽ tự hại , hỏi kiện tụng , tức khắc ngưng , bệnh cầu thần , hôn chọn thiện , đi chưa tới .

Tô Đông Pha giải : Gia đạo xương thạnh , nhờ do cẩn thủ , tự mình chủ trương , khấn cầu phò hộ , khinh tài trọng đạo , mới được dài lâu , thiện thiện ác ác , tự làm tự chịu . Lời giảiTiền hung hậu kiết, phải hợp cẩn thận đừng làm quấy. Việc kiện thưa xét chẳng lợi, bịnh chẳng cầu thần. Tài không có, công danh chẳng lợi.Việc hôn nhơn chẳng tốt, phòng khẩu thiệt. Người đi chưa đến, đừng tin lời nói người. Phải hạp làm lành, họa tiêu phước đến.

 Phân tích
  • "Tiền hung hậu kiết, phải hợp cẩn thận đừng làm quấy" - Tiền bạc và sự giàu có có thể gây ra những rắc rối và phiền toái nếu không quản lý cẩn thận.

  • "Việc kiện thưa xét chẳng lợi, bịnh chẳng cầu thần" - Nếu không xét đoán tình huống khó khăn một cách cẩn thận, thì không có lợi cho bất kỳ ai. Bệnh tật cũng không thể cầu được sự giúp đỡ của thần linh nếu không có biện pháp phòng ngừa và điều trị.

  • "Tài không có, công danh chẳng lợi" - Nếu không có tài năng và năng lực thì không thể đạt được thành công và danh tiếng.

  • "Việc hôn nhơn chẳng tốt, phòng khẩu thiệt" - Nên cẩn thận khi tìm người yêu và kết hôn để tránh gặp phải những vấn đề trong tình cảm và gia đình.

  • "Người đi chưa đến, đừng tin lời nói người" - Không nên tin vào lời nói của những người chưa từng đến, hoặc không có kinh nghiệm về một chủ đề cụ thể.

  • "Phải hạp làm lành, họa tiêu phước đến" - Nếu tâm trí thanh tịnh, điều tốt đẹp sẽ đến. Ngược lại, nếu bị rối loạn tâm lý và xung đột, thì may mắn và phước lành sẽ biến mất. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 78 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02305 sec| 2255.008 kb