Luận giải quẻ xăm số 80 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 80 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 80: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nhất triêu vô sự hốt tao quan

Dã thị môn suy phần vị an

Cải hoán âm dương di họa phước

Khuyến quân mạc tác đẳng nhàn khan DịchRảnh việc một hôm bổng gặp quan

Cửa nhà tàn lạnh mộ chưa an

Thay đổi âm dương dời họa phúc

Khuyên người đừng đứng đễ nhìn nhàn 2. Phân tíchTích : Quách Phác chôn mẹ

Thánh ý : Danh và lợi , phải sửa đổi , tụng giải hòa , sẽ không phiền , bệnh trị gấp , đi chậm về , hôn không bàn , đừng tính nhanh .

Tô Đông Pha giải : Phong thủy bất lợi , Cửa nhà suy vi , gặp phải tai lổi , thấy họa biến thay , nên nhanh dời đổi , tránh ác hướng thiện , lòng luôn cảnh giác , mới không phạm sai . Lời giảiDanh cùng lợi phải hạp cải toan. Việc kiện thưa phải hạp, giải hòa thì tốt hơn.Bịnh có quỉ phải chọn thầy, người đi về đến.Việc hôn nhơn luận phân, tài hạp có thời mới có.Nhà phải xây phương đổi hưởng.Hành thoàn kỵ phong thủy không chừng.Ở nhà phỏng đạo tặc chi ách.Các việc hợp cẩn thận, làm lành thì họa đi phước đến.

 Phân tích

  • Danh cùng lợi phải hạp cải toan: Để đạt được danh vọng và lợi ích, ta cần phải cẩn thận suy nghĩ và lên kế hoạch để đảm bảo thành công và tránh rủi ro.
  • Việc kiện thưa phải hạp, giải hòa thì tốt hơn: Nếu có tranh chấp hoặc xung đột, ta nên cố gắng giải quyết bằng cách giảm bớt căng thẳng và tìm cách hòa giải để tránh những hậu quả xấu.
  • Bịnh có quỉ phải chọn thầy, người đi về đến: Nếu gặp phải bệnh tật hoặc khó khăn, ta cần tìm kiếm sự trợ giúp và lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và có thể giúp đỡ ta.
  • Việc hôn nhơn luận phân, tài hạp có thời mới có: Nếu muốn kết hôn, ta nên xem xét kỹ lưỡng về tính cách và tình trạng của đối tượng trước khi quyết định để tránh những hậu quả không mong muốn. Nếu muốn có tài vận phát đạt, ta cần đợi thời cơ thích hợp để làm việc và không nên vội vàng.
  • Nhà phải xây phương đổi hưởng: Khi xây dựng nhà cửa, ta cần cân nhắc kỹ lưỡng về hướng đặt nhà để có thể đạt được sự may mắn và thuận lợi.
  • Hành thoàn kỵ phong thủy không chừng: Các hoạt động hàng ngày như đi lại, đặt đồ đạc cũng như các hành vi khác đều có thể ảnh hưởng đến phong thủy và may mắn của gia đình.
  • Ở nhà phỏng đạo tặc chi ách: Nếu không cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản và đồ đạc trong nhà, ta có thể trở thành nạn nhân của tội phạm.
  • Các việc hợp cẩn thận, làm lành thì họa đi phước đến: Nếu ta làm những việc tốt thì tự khắc phước sẽ đến và họa sẽ đi.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 80 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02647 sec| 2302.063 kb