Luận giải quẻ xăm số 81 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 81 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 81: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Tá quân tài vật tự đương hoàn

Mưu lại khi tâm quân tự gian

Hạnh hữu cao đài minh nguyệt kính

Thỉnh lai đối chiếu phá cơ quan DịchTài vật mượn người trả lại thôi

Dối lòng thất hứa tự gian rồi

Nay được nơi cao gương sáng chiếu

Mang ra soi lại rỏ anh tôi 2. Phân tíchTích : Khấu Công nhậm chức Lôi Dương

Thánh ý : Tụng đừng dối , theo bổn phận , bệnh gặp thầy , danh chớ hỏi , hôn cẩn thận , việc thẩm tra , người đi trể .

Tô Đông Pha giải : Tài vật phụ người , dối lừa tự ta , trong có quỉ thần , hiện hữu luật pháp , có ngày xét tỏ , khó thoát họa tai , mọi việc theo lòng , làm mới hiệu quả . Lời giảiTrước khó sau dể, các việc đừng khi người. Phải hạp làm lành, chẳng nên làm quấy. Việc kiện thưa hung, binh gặp thầy, Danh lợi chưa đặng, tài chưa có y như cũ. Việc hôn nhơn hợp xét, người đi bị sóng gió. Hòa thê tử sanh con gái, phòng tiểu nhơn thăm hại. Phải hạp làm lành, thì có vì thần minh phủ hộ. Các việc chờ thạnh vượng về sau, đừng nóng vội.

 Phân tíchTrước khó sau dể, các việc đừng khi người.
  • Đây là lời khuyên rất phổ biến trong cuộc sống. Nghĩa là đối mặt với những khó khăn, thử thách trước khi đến những điều dễ dàng. Trong khi làm việc, không nên vội vàng, phải đối mặt với các tình huống một cách bình tĩnh và khôn ngoan.Phải hạp làm lành, chẳng nên làm quấy.
  • Đây là lời khuyên về sự hoà hợp và tôn trọng. Trong mọi hoàn cảnh, phải cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách hòa bình và đoàn kết. Đừng gây rối loạn hoặc gây khó khăn cho người khác.Việc kiện thưa hung, binh gặp thầy,
  • Đây là lời khuyên về sự tôn trọng và kính trọng. Trong cuộc sống, không nên dùng đến sức mạnh hoặc sự hiểm ác để giải quyết vấn đề. Nếu có xảy ra một tình huống mà phải sử dụng sức mạnh, hãy tôn trọng người khác.Danh lợi chưa đặng, tài chưa có y như cũ.
  • Đây là lời khuyên về sự cẩn trọng và cần nhẫn. Trong cuộc sống, mọi người nên làm việc chăm chỉ, cố gắng để có danh lợi và tài năng, nhưng đừng quên cẩn trọng và cần nhẫn. Điều này có nghĩa là không nên vội vàng muốn thành công quá sớm.Việc hôn nhơn hợp xét, người đi bị sóng gió.
  • Đây là lời khuyên về sự lựa chọn đúng đắn. Trong tình yêu và hôn nhân, mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Nếu lựa chọn sai, sẽ có những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.Hòa thê tử sanh con gái, phòng tiểu nhơn thăm hại.
  • Đây là lời khuyên về sự yêu thương và bảo vệ gia đình. Trong cuộc sống, mọi người nên tôn trọng và yêu thương nhau trong gia đình, bảo vệ con cái và tránh những điều có thể gây hại đến gia đình.Phải hạp làm lành, thì có vì thần minh phủ hộ.
  • Đây là lời khuyên về sự hoà hợp và tôn trọng nhân quyền. Trong mọi tình huống, mọi người nên giải quyết vấn đề bằng sự hoà bình và tôn trọng đối phương, để được phù hộ của thần linh.Các việc chờ thạnh vượng về sau, đừng nóng vội.
  • Đây là lời khuyên về sự kiên nhẫn và chờ đợi. Trong cuộc sống, mọi người nên kiên nhẫn và chờ đợi để thứ gì đó thật sự đạt được thạnh vượng và thành công. Không nên vội vàng và bị cuốn vào cảm xúc, hãy để thời gian và công sức của mình đem lại kết quả tốt đẹp. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 81 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04688 sec| 2259.117 kb