Luận giải quẻ xăm số 82 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 82 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 82: THƯỢNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Bỉ thử trung nhất bối hiền

Khuyến quân đặt đạt yếu châu tuyền

Thử thời tân chủ hoan tương hội

Tha nhật vương hầu khước bính khiên DịchĐây đó hai ta kết bạn hiền

Tiếp đải khuyên người đặc biệt riêng

Chủ khách lúc này vui hội ngộ

Ngày sau khanh tướng sánh vai liền 2. Phân tíchTích : Tống nhân Tông nhận mẹ

Thánh ý : Tài tất được , danh tiến cử tụng được lý , bệnh có nguyện , hôn nên thành , người ssi tới , phát phước căn , do tích đức .

Tô Đông Pha giải : Việc có liên quan , phải có hiêu lực , việc lo chu đáo , nhận được báo đức , mọi việc mưu tính , gặp quí mới được , thần lực phò trì , có ngày phước báo . Lời giảiTài ắt đặng, công danh gặp thời. Việc kiện thưa đặng ý, người đi về đến. Bịnh động lời vái chưa trả, việc hôn nhơn ắt hiệp. Hòa thế tử sanh con trai, có vii thần phò hộ. Có gặp quới nhơn chỉ dẩn, gia đạo xương thạnh. Phải nương bổn phận, các việc bèn nên.

 Phân tíchTài ắt đặng, công danh gặp thời.
  • Đây là lời khẳng định rằng khi ta có tài năng và nỗ lực, thì sẽ đạt được thành công và danh vọng trong cuộc sống. Nhưng điều này chỉ đúng khi ta đúng thời điểm và địa vị.Việc kiện thưa đặng ý, người đi về đến.
  • Đây là lời khuyên về việc giải quyết mâu thuẫn bằng cách hòa giải. Khi hai bên tranh cãi, nên lắng nghe nhau và giải quyết vấn đề bằng sự hoà giải để đến được với ý đồ chung.Bịnh động lời vái chưa trả, việc hôn nhơn ắt hiệp.
  • Đoạn thơ nhắc nhở về trách nhiệm và lòng trung thành. Nếu bạn đã hứa một điều gì đó với ai đó, hãy trung thực và đáp ứng lời hứa đó. Đồng thời, khi hôn nhân được lập nên, thì nên thực sự hiểu và yêu nhau, không nên làm theo dạng "hôn nhân chính trị".Hòa thế tử sanh con trai, có vi thần phò hộ.
  • Lời khuyên về tôn trọng và hòa hợp trong cuộc sống gia đình. Trong gia đình, cần tôn trọng lẫn nhau và sống hòa thuận, để có được sự bảo vệ của thần linh.Có gặp quới nhơn chỉ dẩn, gia đạo xương thạnh.
  • Đây là lời khuyên về việc học hỏi và tôn trọng người khác. Khi gặp gỡ người khác, ta nên lắng nghe và học hỏi từ họ, để tăng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân.Phải nương bổn phận, các việc bèn nên.
  • Lời khuyên cuối cùng của đoạn thơ là về trách nhiệm và nỗ lực. Trong cuộc sống, mọi người nên làm việc với trách nhiệm và nỗ lực để đạt được thành công và hạnh phúc. Các việc phải được làm đúng cách và đúng trọng tâm, và nên hướng đến bổn phận của mình. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 82 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05084 sec| 2255.117 kb