Luận giải quẻ xăm số 86 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 86 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 86: THƯỢNG THƯỢNG

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nhứt bàn hành hóa hảo chiêu yênTích tiểu thành đa tự phú nhiêuThường bỉ tha nhơn tử tự kỷQuảng tu nhựt hậu thắng kim triêu. DịchBuôn bán như vầy tốt biết baoBán nhiều mua ít mới làm giàuSánh người xét phận hằng lo phậnBuổi này tuy khá thua ngày sau. 2. Phân tíchCổ nhân: Quảng Bào đi buôn bán.Thánh ý: Tài lợi nhiều, kiện đắc lý, hôn nhơn hạp, bịnh gần lành, hành nhơn về, tiền nan hậu vị, thai sanh trai, có trời giúp sức.Chiếu nghiệm: Một người buôn bán giấy, chở bằng ghe bị nước ngược và bảo tố, giấy bị ướt hết phân nữa, còn phân nữa bị chìm dưới biển. Người chủ ghe xin bán ghe đặng thường số giấy ướt, người buôn giấy không nói gì cả, đến khi tới chợ thì thấy giá giấy thật cao, về phơi khô rồi lại đem bán lời thêm gia bội. Lời giảiTài lộc giàu có, công danh nhỏ.Việc hôn nhơn hòa hiệp, người đi cách trở chưa về. Tự nhiên trời cho phước lộc hanh thông.Các việc có đại lợi, dường gắm thêu hoa.Đừng tham mình hại người, giữ lòng trung chánh. Việc kiện thưa đắc lý, binh bèn an giãm.

 Phân tích"Tài lộc giàu có, công danh nhỏ."

  • Ý nói rằng một người có tài lộc giàu có, nhưng công danh lại không được lớn lao, quan trọng hơn là đừng để sự giàu có của mình ảnh hưởng tới công danh của mình.

"Việc hôn nhơn hòa hiệp, người đi cách trở chưa về."

  • Nếu việc hôn nhân được làm hòa hiệp thì sẽ mang lại sự may mắn, tuy nhiên nếu có một người đi đến một nơi nào đó thì có thể gặp trở ngại.

"Tự nhiên trời cho phước lộc hanh thông."

  • Ý nói rằng sự may mắn và thành công đến một cách tự nhiên, không phải do nỗ lực của con người mà đến.

"Các việc có đại lợi, dường gắm thêu hoa."

  • Những việc có lợi ích lớn, nếu được làm một cách cẩn thận và đúng đắn, sẽ giống như việc thêu hoa, đẹp và tinh tế.

"Đừng tham mình hại người, giữ lòng trung chánh."

  • Người ta nên giữ lòng trung thực và trung chánh, đừng tham lam và tự tiện hại đến người khác.

"Việc kiện thưa đắc lý, binh bèn an giãm."

  • Khi các vụ kiện được giải quyết đúng đắn thì sẽ giảm bớt sự bất đồng và mâu thuẫn giữa các bên, dẫn đến sự bình yên và ổn định.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 86 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25143 sec| 2255.195 kb