Luận giải quẻ xăm số 91 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 91 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 91: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Phật thuyết đào sa thủy kiến kimChỉ duyên quân tử khổ lao tâmVinh huê tổng đắc thi thơ hiệuDiệu lý công phu tử tế tằm. DịchPhật nói đãi cát mới thấy vàngChỉ người quân tử khó an nhànVinh huê phú quí nhờ kinh sửGắng sức sớm khuya mới đặng toàn. 2. Phân tíchTích : Triêu tử Long phò Á Đẩu

Thánh ý : Cầu danh lợi , cực mới có , tụng phải nhọc , sau không lổi , hỏi hôn nhân , nên chọn bạn , dò người đi , có vào ngày , ba sáu chín .

Tô Đông Pha giải : Đải các thấy vàng , phải cực mới có , phú quí vinh hoa , đều do học sách , trước ra công sức , sau được hửu ích , cầu việc kinh doanh , sau không thu hoạch . Lời giảiCông danh siêng, khó gặp canh, tần, năm, tháng, ngày thì mới đặng.Tài bởi nơi lòng mình mới đặng, bịnh có quĩ phải cầu thần bèn thuyền giảm.Việc hôn nhơn phải chọn xét mới thành. Người đi không tin, trước khó sau dể.Việc kiện thưa nhọc lòng, sau không lợi. Làm việc gì phải gắng công, thì mới có lợi. Dùng cho hết sức của mình, thì mới có công hiệu.

 Phân tích"Công danh siêng, khó gặp canh, tần, năm, tháng, ngày thì mới đặng."
  • Tác giả nhấn mạnh rằng công danh phải được xây dựng thông qua nỗ lực và sự kiên trì trong thời gian dài. Việc đạt được công danh là khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực."Tài bởi nơi lòng mình mới đặng, bịnh có quĩ phải cầu thần bèn thuyền giảm."
  • Tác giả cho rằng tài năng là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công, nhưng còn quan trọng hơn là tâm hồn và tinh thần của mỗi người. Nếu một người không có lòng tin tưởng và sự kiên trì trong cuộc sống, thì dù có tài năng cũng không đủ để đạt được thành công. Ngoài ra, tác giả cũng nhắc nhở rằng khi bị bệnh, chúng ta cần phải cầu nguyện và xây dựng lòng tin để vượt qua khó khăn."Việc hôn nhơn phải chọn xét mới thành."
  • Tác giả cho rằng việc kết hôn và chọn đối tác phải được suy nghĩ và xem xét kỹ lưỡng. Việc lựa chọn đối tác không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn, mà còn ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của bạn."Người đi không tin, trước khó sau dể."
  • Tác giả nhắc nhở rằng trong cuộc sống, chúng ta phải có lòng tin và kiên trì, đặc biệt là khi đối mặt với khó khăn. Nếu không có lòng tin, chúng ta sẽ dễ bị đánh bại và không đủ sức mạnh để vượt qua những thử thách."Việc kiện thưa nhọc lòng, sau không lợi."
  • Tác giả cho rằng khi làm việc, chúng ta phải nỗ lực hết mình và không được bỏ cuộc giữa chừng. Nếu không làm việc hết sức mình, chúng ta sẽ không đạt được kết quả tốt nhất và sẽ không có lợi ích trong tương lai."Làm việc gì phải gắng công, thì mới có lợi."
  • Tác giả nhấn mạnh rằng để đạt được thành công trong công việc, chúng ta phải đầu tư nỗ lực và công sức. Nếu không chú trọng vào công việc của mình và chỉ làm việc theo kiểu "nửa vời", chúng ta sẽ không đạt được thành công như mong muốn."Dùng cho hết sức của mình, thì mới có công hiệu."
  • Tác giả cho rằng để đạt được thành công, chúng ta cần phải dùng hết khả năng và năng lượng của mình. Nếu chỉ làm việc "được cái là được", chúng ta sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ khi chúng ta đưa ra hết tất cả những gì mình có, thì mới có thể đạt được thành công và có công hiệu. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 91 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15322 sec| 2259.281 kb