Luận giải quẻ xăm số 93 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 93 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 93: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Xuân lai vũ thủy thái liên miên

Nhập hạ tịnh can vũ hựu khiên

Tiết khí trực giao tam phục hậu

Hỷ phùng bàng phối túc điền viên DịchXuân qua liên tiếp mãi mưa hoài

Vào hạ nắng khô mưa lại sai

Phải đợi khi mùa đại thử tới

Mừng vui vườn ruộng nước mưa đầy 2. Phân tíchTích : Thiệu khang Tiết định âm dương

Thánh ý : Tài tụ tán , bệnh phản phục muốn được an , chờ đại thử , việc tiến lui , nên làm phúc , hôn được thành , dò xét kỷ .

Tô Đông Pha giải : Tin tức được thất , việc đời thường tình , mùa xuân như ý , hạ gấp khếch trương , tới mùa đại thử , Thời vận thuận xương , Tụ tập nhiều tài , các việc khương ninh . Lời giảiCác việc lo trong có trở đoải, sau ắt an thạnh. Việc hôn nhơn hạp, chọn xét mới thành. Tài nhóm lại tan, bịnh trắc trở phải cầu nguyện. Việc kiện thưa trắc trở, sau mới phân đoán. Người đi chậm về, hòa thê tử sanh con gái. Các việc hạp mùa xuân, mùa hạ, thì an thạnh.

 Phân tích

  • "Các việc lo trong có trở đoải, sau ắt an thạnh." - Đây là lời khuyên về cách đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống. Tác giả cho rằng nếu chúng ta cố gắng vượt qua khó khăn, thì cuối cùng sẽ đạt được thành công và hạnh phúc.
  • "Việc hôn nhơn hạp, chọn xét mới thành." - Đây là lời khuyên về việc lựa chọn đối tác trong cuộc sống. Tác giả cho rằng cần phải cẩn thận và chọn lựa một người phù hợp để kết hôn mới có thể đạt được hạnh phúc.
  • "Tài nhóm lại tan, bịnh trắc trở phải cầu nguyện." - Đây là lời nhắc nhở về tính khó lường của cuộc sống. Tác giả cho rằng tài sản có thể tan rã, và nếu gặp trở ngại, cần phải cầu nguyện để được giúp đỡ.
  • "Việc kiện thưa trắc trở, sau mới phân đoán." - Đây là lời khuyên về cách đối phó với những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Tác giả cho rằng cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định, và phải chờ đợi để có thể phân đoán được tốt hơn.
  • "Người đi chậm về, hòa thê tử sanh con gái." - Đây là lời nhắc nhở về tính chậm rãi của cuộc sống. Tác giả cho rằng nếu chúng ta kiên nhẫn và chậm rãi, thì cuối cùng cũng sẽ đạt được điều mình mong muốn.
  • "Các việc hạp mùa xuân, mùa hạ, thì an thạnh." - Đây là lời khuyên về cách sống hòa thuận và bình an. Tác giả cho rằng nếu chúng ta sống hòa thuận với môi trường và thời gian, thì cuối cùng sẽ có cuộc sống bình an.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 93 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02826 sec| 2302.172 kb