Luận giải quẻ xăm số 94 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 94 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 94: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nhứt ban khí dụng dữ nhơn đồngXảo kỳ luận dư tế tượng côngPhàm sự hữu duyên thỏa tùy phậnThu Đông phương ngộ chủ nhân ông. DịchBan khí dụng ai ai cũng đồngKhéo hay nhờ sức thợ dày côngViệc chi cũng phải tùy duyên phậnThu đến, qua Đông gặp quới ông. 2. Phân tíchCổ nhân: Đề Kiết qua cửa nhà ông Trưởng giả.Thánh ý: Ngộ quới nhơn, kiện đắc lý, tài còn chậm, bịnh chưa lành, hành nhơn còn cách trở, qua mùa Thu, Đông mới có quới nhơn chỉ dẫn mới được hơn trước, thai sanh gái, bây giờ không nên vận động chi hết, chờ qua đông mới yên, xong qua thu đông công việc mới thành.Chiếu nghiệm: Có anh học trò họ Lâm, chiếm được quẻ xâm này đi thi không đậu, sau gặp một vị tôn sư họ Kim thi mới đậu, mới biết họ Lâm là thuộc họ Mộc gặp họ Kim mới thành thân. Lời giảiCác việc phải chờ mùa thu, đông, thì thời vận mới có. Việc kiện thưa đặng lý, tài còn chậm.Việc hôn nhơn chưa thành, người đi chậm về. Bịnh chậm mạnh phải cầu thần.Hòa thê tử sanh con gái, hợp giữ bản phận làm lành. thì phước lộc bèn đến, trước khó sau dể.Các việc qua mùa thu, đông có gặp quới nhơn phò hộ.

 Phân tích

  • Các việc phải chờ mùa thu, đông, thì thời vận mới có: Đây là ý tưởng rằng để có được thành công, chúng ta cần phải chờ đợi thời cơ thích hợp và không nên vội vàng trong việc làm. Mùa thu và đông thường được coi là thời điểm để chờ đợi vì chúng đại diện cho sự chậm trễ và thận trọng.
  • Việc kiện thưa đặng lý, tài còn chậm: Đây là cảnh báo rằng việc tranh chấp có thể mất thời gian và cần phải giải quyết bằng cách đầy đủ và công bằng. Sự chậm trễ trong tài chính cũng được đề cập.
  • Việc hôn nhơn chưa thành, người đi chậm về: Ý tưởng ở đây là nếu một người không thể kết hôn, thì họ cần phải chấp nhận và chờ đợi đến thời điểm thích hợp. Người đi chậm về có thể đề cập đến sự chậm trễ trong cuộc sống hoặc trong một việc gì đó.
  • Bịnh chậm mạnh phải cầu thần: Đây là lời khuyên rằng khi một người bị ốm, họ cần phải cầu nguyện và chờ đợi thời cơ thích hợp để bình phục.
  • Hòa thê tử sanh con gái, hợp giữ bản phận làm lành. thì phước lộc bèn đến, trước khó sau dễ: Ý tưởng ở đây là nếu một người giữ bản chất của mình và cân bằng được tình yêu và sự trung thành, thì họ sẽ được hưởng phước lộc trong cuộc sống.
  • Các việc qua mùa thu, đông có gặp quới nhơn phò hộ: Câu này có thể hiểu là khi chúng ta chờ đợi đến thời cơ thích hợp (mùa thu, đông), thì chúng ta sẽ được gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ từ những người tốt trong cuộc sống.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 94 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07278 sec| 2255.117 kb