Luận giải quẻ xăm số 95 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 95 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 95: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Tri quân tụ lý hữu ly châu

Sinh bất phùng thần hựu cưỡng đồ

Khả thán đầu lư kỷ như hứa

Nhi kim phương đắc quí nhân phò DịchTrong áo cũa anh có ngọc huyền

Vận thời chưa gặp khó triền miên

Thở than đầu óc sao như vậy

May có quí nhân tới giúp liền 2. Phân tíchTích : Trương văn Viễn cầu quan

Thánh ý : Tài phát trể , tụng sau thua , danh chậm thành , hôn chưa quyết , hỏi tin xa , biết tháng này , gặp quí nhân , tai nạn dứt .

Tô Đông Pha giải : Giấu của đợi thời , tính khéo làm sai , lúc này đứng tuổi , quí nhân phò trì , mọi việc mưu tính , cũng phải gặp thời , phước lộc hơn trước , tự phải vượt phát . Lời giảiCác việc đừng tham cầu, tu lòng làm lành, phước bèn đến Phải chờ thời đến, thì có quới nhơn chỉ dẫn.Tài phát chậm, việc kiện thưa sau mới giứt. Công danh muộn mới nên, việc hôn nhơn chưa quyết định. Người đi còn xa chưa về, đều có thời tiết.Có tài, có phước, có lộc trời cho, tự nhiên phát đạt.

 Phân tích

  • Các việc phải chờ mùa thu, đông, thì thời vận mới có: Đây là ý tưởng rằng để có được thành công, chúng ta cần phải chờ đợi thời cơ thích hợp và không nên vội vàng trong việc làm. Mùa thu và đông thường được coi là thời điểm để chờ đợi vì chúng đại diện cho sự chậm trễ và thận trọng.
  • Việc kiện thưa đặng lý, tài còn chậm: Đây là cảnh báo rằng việc tranh chấp có thể mất thời gian và cần phải giải quyết bằng cách
  • Các việc đừng tham cầu, tu lòng làm lành, phước bèn đến: Bài thơ khuyên người đọc không nên tham lam và nên làm việc đúng đắn để đạt được phước lộc.
  • Phải chờ thời đến, thì có quới nhơn chỉ dẫn: Người cần phải đợi thời cơ đến để có thể đạt được thành công, và khi đến thời cơ thì sẽ có sự giúp đỡ và chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm.
  • Tài phát chậm, việc kiện thưa sau mới giứt: Thành công và sự phát triển của tài sản cần phải đợi thời gian và nỗ lực, trong khi các vấn đề pháp lý và tranh chấp cần phải giải quyết một cách cẩn thận và sáng suốt để đạt được kết quả tốt đẹp.
  • Công danh muộn mới nên, việc hôn nhơn chưa quyết định: Để đạt được thành công trong sự nghiệp cần phải kiên trì, không nản chí và không quá vội vàng. Đồng thời, việc lập gia đình cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng, không nên vội vàng quyết định.
  • Người đi còn xa chưa về, đều có thời tiết: Bất kỳ ai cũng có những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, và cần phải vượt qua chúng để đạt được mục tiêu.
  • Có tài, có phước, có lộc trời cho, tự nhiên phát đạt: Bài thơ khuyên người đọc rằng, nếu có năng lực, may mắn và sự giúp đỡ từ thiên nhiên thì sẽ đạt được thành công và phát đạt một cách tự nhiên.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 95 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02923 sec| 2302.602 kb