Chồng Đinh Hợi 2007 vợ Canh Dần 2010 có hợp nhau không?

Xem chồng 2007 vợ 2010 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Đinh Hợi có hợp với vợ Canh Dần không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Đinh Hợi (2007) vợ tuổi Canh Dần (2010)

Thông tin chung về tuổi Chồng 2007 vợ 2010
Luận giải về tuổi Chồng 2007 vợ 2010
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 2007 và mẹ 2010 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Lựa chọn tốt nhất cho cặp bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc chính là sinh con mang hành Hỏa. Bởi xét mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành thì con sinh ra mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bố và được bản mệnh Mộc của mẹ tương sinh. Em bé mang hành Thổ trong gia đình bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc thường sẽ một đời bình an, gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì nên chọn sinh con mệnh Hỏa bởi sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thăng tiến, tiền tài rộng mở, sức khỏe ổn định. Đặc biệt, mệnh Hỏa của con sẽ phần nào hóa giải được sự xung khắc giữa mệnh Thổ của bố và mệnh Mộc của mẹ.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Không nên sinh con mệnh Kim. Bởi Mộc khắc Thổ, Mộc khắc Kim, Kim sinh Thổ. Như vậy có nghĩa là, mệnh Kim của con xung khắc mệnh Mộc của mẹ, mệnh Thổ của bố khắc mệnh Mộc của mẹ. Điều này có thể dẫn tới những bất lợi cho sự nghiệp của mẹ, tình cảm giữa các thành viên bất đồng, mâu thuẫn nhiều việc.

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Mộc là xấu nhất. Bởi Thổ khắc Mộc, mệnh Mộc của mẹ và con cùng khắc mệnh Thổ của bố sẽ khiến bố khó khăn trong công việc lẫn sức khỏe. Theo ngũ hành gia đình, vợ chồng Thổ - Mộc khắc nhau vốn đã là không tốt, nếu thêm em bé hành Mộc khắc với hành Thổ của bố thì sự xung khắc ngũ hành trong gia đạo càng tăng lên. Không chỉ người bố bị ảnh hưởng và cả gia đình cũng gặp nhiều điều không thuận lợi. Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc con mệnh Mộc, bố mẹ nảy sinh bất đồng quan điểm ảnh hưởng nhiều tới tình cảm, tài lộc gặp nhiều khó khăn, công việc không được thuận lợi và sức khỏe cũng kém đi.

Hóa giải xung khắc chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Giải pháp như sau:

Nên chọn những vật có mệnh Hỏa như các loại cây cảnh như hồng môn, phú quý, vạn thọ,…

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có thể hóa giải những điều không may mắn.

Sinh con mệnh Hỏa: Lựa chọn tốt nhất cho cặp bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc chính là sinh con mang hành Hỏa. Bởi xét mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành thì con sinh ra mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bố và được bản mệnh Mộc của mẹ tương sinh. Em bé mang hành Thổ trong gia đình bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc thường sẽ một đời bình an, gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì nên chọn sinh con mệnh Hỏa bởi sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thăng tiến, tiền tài rộng mở, sức khỏe ổn định. Đặc biệt, mệnh Hỏa của con sẽ phần nào hóa giải được sự xung khắc giữa mệnh Thổ của bố và mệnh Mộc của mẹ.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 2007 Đinh Hợi: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 2007 Đinh Hợi: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2010 Canh Dần:  Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2010 Canh Dần: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2010 Canh Dần:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 2007 - vợ 2010. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 2007 Đinh Hợi dễ tự phụ và có lỗi với vợ 2010 Canh Dần.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 2007 - vợ 2010. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 2007 - vợ 2010 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.02246 sec| 2482.242 kb