Chồng Đinh Hợi 2007 vợ Đinh Dậu 2017 có hợp nhau không?

Xem chồng 2007 vợ 2017 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Đinh Hợi có hợp với vợ Đinh Dậu không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Đinh Hợi (2007) vợ tuổi Đinh Dậu (2017)

Thông tin chung về tuổi Chồng 2007 vợ 2017
Luận giải về tuổi Chồng 2007 vợ 2017
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2017 Đinh Dậu có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2017 Đinh Dậu

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 2007 và mẹ 2017 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Nếu sinh con mệnh Hỏa thì mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn của người bố, tài chính nhờ thế cũng được thuận lợi. Con mệnh Hỏa tương trợ tốt cho mệnh Hỏa của mẹ nên cuộc sống cũng dần được ổn định, có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi sự được suôn sẻ, tươi tốt.

Sinh con mệnh Thổ: Nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Hỏa con mệnh Thổ thì đứa trẻ sẽ được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của bố mẹ, tình cảm gia đình hài hòa. Và em bé sinh ra cũng là người có số mệnh tốt, cuộc đời được thuận lợi hơn người ít gặp sự truân chuyên, trắc trở. Bởi được ngũ hành của mẹ tương sinh (Hỏa sinh Thổ) và bản mệnh cha tương trợ (Hỏa trợ Hỏa).

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Hỏa không hợp sinh con mệnh Thủy. Bởi ngũ hành Thổ tương khắc ngũ hành Thủy, bản mệnh Thủy của con lại phạm xung khắc với mệnh Hỏa của mẹ. Cụ thể bố mệnh Thổ mẹ mệnh Hỏa con mệnh Thủy phải đề phòng sức khỏe của mẹ suy giảm và công việc làm ăn của bố gặp nhiều khó khăn. Hoặc tình cảm gia đình gặp nhiều bất đồng, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Nếu sinh con mệnh Thủy thì cha mẹ nên chủ động chọn tháng sinh, mùa sinh, ngày sinh hợp phong thủy để hóa giải phần nào khó khăn có thể gặp phải.

Hóa giải xung khắc chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2017 Đinh Dậu

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2017 Đinh Dậu.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 2007 Đinh Hợi: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 2007 Đinh Hợi: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2017 Đinh Dậu:  Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2017 Đinh Dậu: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 2007 Đinh Hợi và vợ 2017 Đinh Dậu:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 2007 - vợ 2017. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 2007 Đinh Hợi dễ tự phụ và có lỗi với vợ 2017 Đinh Dậu.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 2007 - vợ 2017. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 2007 - vợ 2017 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.02178 sec| 2473.469 kb