Người sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Hôm nay Huyenso.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về người sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì? Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Người sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình - Aquarius, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng.

Biểu tượng Người mang nước
Thời gian 20 tháng 1 - 18 tháng 2
Chòm sao Bảo Bình
Nguyên tố Gió
Phẩm chất Hoàng Đạo Ổn định
Chủ tinh Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Mặt Trời
Hãm tinh Sao Hải Vương

Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn, chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến nổi bật và xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

Tên Chòm sao Ngày sinh
Aries Bạch dương 21/3 - 19/4
Taurus Kim ngưu 20/4 - 20/5
Gemini Song Tử 21/5 - 21/6
Cancer Cự Giải 22/6 - 22/7
Leo Sư Tử 23/7 - 22/8
Virgo Xử Nữ 23/8 - 22/9
Libra Thiên Bình 23/9 - 22/10
Scorpio Bọ Cạp 23/10 - 22/11
Sagittarius Nhân Mã 23/11 - 21/12
Capricorn Ma Kết 22/12 - 19/1
Aquarius Bảo Bình 20/1 - 18/2
Pisces Song Ngư 19/2 - 20/3
Truyền thuyết về Bảo Bình

Nếu như cung thiên bình có hai câu chuyện thì Bảo bảo lại có tới ba truyền thuyết khác nhau được truyền miệng từ thuở xưa. Phổ biến nhất là câu truyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Một hôm thần zeus( thần Dớt) nhìn xuống đỉnh Ida thấy được Phrygia và bạn của mình là Ganymedes con trai của Tros( vua thành Troy). Vì Ganymedes quá xinh đẹp nên thần Zeus nảy sinh lòng yêu mến chàng, ông liền hóa thân thành chim đại bàng bắt một tia sét, tạo dông bão hóa ngày thành đêm bay xuống trần vô lấy chàng rồi lên đỉnh Olympus.

Ở đây Zeus lấy lý do Người hầu rượu Hebe( con gái thần Hera ) đã vấp ngã đuổi nàng đi rồi thay Ganymedes vào vị trí đó. Chàng Ganymedes yêu thích công việc của mình, sự xinh đẹp của chàng lại khiến tất cả các vị thần yêu thích nên mọi mọi người ở đỉnh Olympus đều vui vẻ. Chỉ riêng Hera vì con gái của mình bị đuổi đi đâm lòng ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes.

Quay về với Tros cha của Ganymedes, sau khi con trai bị bắt đi ông không ngừng tìm kiếm đến khi thần Hermes ( thần truyền tin) báo với ông rằng Ganymedes đẹp lòng thần Zeus tối cao đã được đưa lên trời trở thành tiểu thần bất tử, xinh đẹp mãi mãi. Vì người con này Zeus ban cho ông bạch mã khỏe nhất, nhanh nhất và không bao giờ chết từ đây đế chế thành Troy hùng mạnh ra đời nhưng không kéo dài được bao lâu do sự trả thù của Hera kéo đến tuôn trào trên dân chúng. Để làm nguôi giận Hera, Zeus hóa thân chàng Ganymedes thành một chòm sao lấy tên Bảo Bình nghĩa là người mang nước kết thúc một biên niên sử hùng hậu.

Tính cách Bảo Bình sinh ngày 4/2Tính cách nam Bảo Bình sinh ngày 4/2Nam giới sinh vào ngày 4/2 thuộc cung Bảo Bình (Aquarius) trong cung hoàng đạo. Theo đó, họ có những đặc trưng và tính cách chung như sau:

 • Tính cách độc lập, sáng tạo và không thích bị giới hạn bởi những quy định, truyền thống hay ý tưởng cũ kỹ. Họ có tầm nhìn rộng và thích khám phá những điều mới, dù đó là trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học hay kinh doanh.
 • Tính cách thân thiện, hòa đồng và tôn trọng quan điểm của người khác. Họ có khả năng giao tiếp tốt, thông minh và thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình với mọi người.
 • Tính cách cầu tiến, thích học hỏi và không ngại khó khăn. Họ có đam mê với tri thức và luôn cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Tuy nhiên, họ cũng có thể bị cứng đầu, khó chấp nhận sự thay đổi và đôi khi quá lý trí, thiếu cảm xúc. Họ cần học cách linh hoạt và thích ứng với những tình huống mới, đồng thời bổ sung thêm yếu tố cảm xúc để tăng tính hài hòa trong cuộc sống.

Tính cách nữ Bảo Bình sinh ngày 4/2Người phụ nữ sinh vào ngày 4/2 thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách độc lập, sáng tạo và năng động. Họ là những người có trí tuệ nhạy bén và khả năng phân tích tốt, luôn muốn tìm tòi khám phá những điều mới mẻ và sáng tạo.Nữ Bảo Bình sinh ngày 4/2 thường là người khá đa tài, có nhiều sở thích và tài năng khác nhau. Họ cũng rất thông minh, linh hoạt và có khả năng thích nghi tốt với môi trường xung quanh.Tuy nhiên, người phụ nữ sinh ngày 4/2 cũng có thể khá bướng bỉnh và khó tính trong một số trường hợp. Họ cũng có thể cảm thấy căng thẳng và bị stress khi không có đủ thời gian và không gian để thể hiện sự sáng tạo và độc lập của mình.Tóm lại, người phụ nữ sinh ngày 4/2 có tính cách đa dạng và đặc biệt, với nhiều phẩm chất tích cực như sáng tạo, độc lập và năng động. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá khó tính và bướng bỉnh trong một số trường hợp. Nếu bạn muốn tiếp cận với một người phụ nữ sinh ngày 4/2, hãy tôn trọng tính cách của cô ấy và trân trọng sự độc lập và tự do của cô ấy.Công việc, học hành, tương lai người sinh ngày 4/2Người sinh ngày 4/2 học giỏi môn gìNgười sinh vào ngày này thường có tính cách độc lập, sáng tạo và đam mê với tri thức. Họ thường có khả năng tư duy sáng tạo, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt. Họ thích khám phá và học hỏi những điều mới, đồng thời cũng rất chú trọng đến nguyên tắc và tính logic trong học tập.Người sinh ngày 4/2 làm nghề gìNgười sinh vào ngày 4/2 có tính cách đa dạng và sáng tạo, và thường có nhiều tài năng và sở thích khác nhau. Vì vậy, họ có thể phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.Tuy nhiên, với tính cách sáng tạo và độc lập của mình, người sinh ngày 4/2 thường thành công trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng phân tích, và có tính cạnh tranh cao.Dưới đây là một số ngành nghề phù hợp với người sinh ngày 4/2:

 • Ngành nghệ thuật, thiết kế và truyền thông: Với tính cách sáng tạo và độc lập, người sinh ngày 4/2 có thể trở thành nhà thiết kế, nghệ sĩ hoặc nhà báo, phù hợp với các công việc liên quan đến sáng tạo và truyền thông.
 • Khoa học và công nghệ: Người sinh ngày 4/2 có trí tuệ nhạy bén và khả năng phân tích tốt, phù hợp với các công việc liên quan đến khoa học và công nghệ như kỹ sư, nhà nghiên cứu, chuyên viên thống kê,...
 • Kinh doanh và quản lý: Với tính cách đa năng và khả năng thích nghi tốt, người sinh ngày 4/2 có thể trở thành nhà quản lý, nhà đầu tư hoặc chuyên viên kinh doanh.
 • Giáo dục và đào tạo: Với tính cách thông minh và khả năng phân tích tốt, người sinh ngày 4/2 có thể trở thành giáo viên, nhà nghiên cứu hoặc chuyên viên đào tạo.

Tình duyên Bảo Bình sinh ngày 4/2Tình duyên nam Bảo Bình sinh ngày 4/2Tính cách độc lập và không thích bị ràng buộc khiến cho họ có xu hướng không muốn cam kết quá sớm trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ sẽ rất trung thành và yêu thương.Một điểm yếu của người sinh ngày 4/2 trong tình duyên là họ có thể khá cứng đầu và khó chấp nhận sự khác biệt hoặc thay đổi. Điều này có thể tạo ra mâu thuẫn trong mối quan hệ và làm cho họ khó có được một mối tình ổn định.Tuy nhiên, nếu họ học được cách linh hoạt và biết lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác, và đồng thời tìm được một người đồng cảm với tính cách độc lập của mình, thì mối quan hệ tình cảm của họ sẽ rất hạnh phúc và đầy ý nghĩa.Tình duyên nữ Bảo Bình sinh ngày 4/2Người phụ nữ sinh vào ngày 4/2 có tính cách độc lập, thông minh và sáng tạo, và thường rất quan tâm đến các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Về tình duyên, họ thường tìm kiếm mối quan hệ đầy thử thách và sự đổi mới, và thường không thích sự ràng buộc hay quá nhiều cảm xúc.Nữ sinh ngày 4/2 thường rất khó tiếp cận và có thể có thái độ khá cô đơn. Tuy nhiên, khi họ tìm được người phù hợp, họ sẽ rất tận tâm và quan tâm đến mối quan hệ của mình. Họ cần sự độc lập và không muốn bị kiểm soát, nhưng đồng thời cũng cần sự tôn trọng và sự tự do cho đối tác của mình.Nữ sinh ngày 4/2 thường tìm kiếm người đối tác thông minh và độc lập, có tài năng và sáng tạo. Họ không thích sự nhàm chán và mong muốn một mối quan hệ đầy thử thách và kích thích. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể quá khắt khe và đòi hỏi quá nhiều từ đối tác của mình, vì vậy họ cần học cách thấu hiểu và chấp nhận những khác biệt trong mối quan hệ của mình.Tóm lại, nữ sinh ngày 4/2 tìm kiếm mối quan hệ đầy thử thách và sự đổi mới, và cần sự độc lập và tự do. Đối tác của họ nên là người thông minh, độc lập và sáng tạo, và cần tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của người bạn đời.Sức khỏe của những người sinh ngày 4/2Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy ngày sinh có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của một người. Tuy nhiên, theo cung hoàng đạo, người sinh vào ngày 4/2 thuộc cung Bảo Bình (Aquarius), và những người thuộc cung này thường có những đặc điểm sức khỏe sau:

 • Các vấn đề về đường hô hấp: Người Bảo Bình có thể bị mắc các bệnh về đường hô hấp, bao gồm viêm phế quản, viêm phổi và viêm xoang. Vì vậy, họ nên tránh khói thuốc, bụi bẩn và hơi hóa chất để bảo vệ đường hô hấp của mình.
 • Dễ bị căng thẳng: Người Bảo Bình có thể có tính cách lo lắng và căng thẳng, dễ bị stress trong cuộc sống. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Vì vậy, họ cần phải học cách giảm stress và thư giãn để bảo vệ sức khỏe tinh thần và cả thể chất.
 • Các vấn đề về tuyến tiền liệt: Người Bảo Bình nam có thể mắc các vấn đề về tuyến tiền liệt, bao gồm viêm tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, họ nên định kỳ kiểm tra sức khỏe và điều trị kịp thời nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào về tuyến tiền liệt.

Lời kếtTổng quan về cung Bảo Bình sinh ngày 4/2 và những bí mật ấn tượng bên trong đã được giải đáp qua bài viết này. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong quá trình tìm hiểu cung hoàng đạo. ** Bài viết mang tính tham khảo, không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hình thành và ảnh hưởng. Chúc các bạn cung Bảo Bình luôn tìm đúng hướng đi và nhiều may mắn trong cuộc sống. Các sự kiện nổi bật trong ngày 4 tháng 2

- Ngụy Nguyên Đế ngày 4 tháng 2 năm 266 – Ngụy Nguyên Đế Tào Hoán sai sứ giả dâng ngọc tỉ, thiện vị cho Tấn vương Tư Mã Viêm, kết thúc triều Tào Ngụy, tức ngày Nhâm Tuất (13) tháng 12 năm Ất Dậu.

- binh biến ngày 4 tháng 2 năm 960 – Sau khi tiến hành binh biến và buộc Hoàng đế Hậu Chu Sài Tông Huấn phải thiện vị, Tiết độ sứ Triệu Khuông Dận xưng đế, đặt quốc hiệu là Tống, tức ngày Ất Tị (5) tháng 1 năm Canh Thân.

- nhà Tống ngày 4 tháng 2 năm 1276 – Tròn 316 năm sau ngày nhà Tống thành lập, Kinh đô Lâm An của Nam Tống thất thủ với việc Tống Cung Đế dâng truyền quốc tỷ cho quân Nguyên và bỏ đế hiệu, tức ngày Giáp Thân (18) tháng 1 năm Bính Tý. (Sự kiện Lâm An thất thủ)

- triều Minh ngày 4 tháng 2 năm 1567 – Dụ vương Chu Tái Hậu tức hoàng đế vị, trở thành hoàng đế thứ 13 của triều Minh, tức Mục Tông hay Long Khánh Đế, tức ngày Nhâm Tý (26) tháng 12 năm Bính Dần.

- Edo ngày 4 tháng 2 năm 1703 – Tại Edo, Bốn mươi bảy Ronin tự sát theo nghi thức Seppuku.

- George Washington ngày 4 tháng 2 năm 1789 – George Washington được Đại cử tri đoàn nhất trí bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên.

- nô lệ ngày 4 tháng 2 năm 1794 – Cơ quan lập pháp Pháp bãi bỏ chế độ nô lệ trên toàn bộ lãnh thổ Pháp. Tuy nhiên, chế độ nô lệ được tái lập tại Tây Ấn thuộc Pháp vào năm 1802.

- SV Werder Bremen ngày 4 tháng 2 năm 1899 – Câu lạc bộ thể thao SV Werder Bremen được thành lập với tên gọi Fußballverein Werder bởi một nhóm gồm 16 học sinh trung học hướng nghiệp.

- Chiến tranh Trung-Nhật ngày 4 tháng 2 năm 1932 – Chiến tranh Trung-Nhật: Cáp Nhĩ Tân thất thủ trước Quân đội Đế quốc Nhật Bản.

- Chiến tranh thế giới thứ hai ngày 4 tháng 2 năm 1943 – Chiến tranh thế giới thứ hai: Chiến dịch Sa mạc Tây tại Bắc Phi kết thúc với thắng lợi của Đồng Minh.

- Hội nghị Yalta ngày 4 tháng 2 năm 1945 – Chiến tranh thế giới thứ hai: Hội nghị Yalta với sự tham gia của nguyên thủ ba cường quốc (Churchill, Roosevelt, và Stalin) được tổ chức tại cung điện Livadia gần thành phố Yalta, Ukraina, Liên Xô.

- Khối Thịnh vượng chung Anh ngày 4 tháng 2 năm 1948 – Ceylon (sau đổi tên thành Sri Lanka) trở thành quốc gia độc lập trong Khối Thịnh vượng chung Anh.

- Yasser Arafat ngày 4 tháng 2 năm 1969 – Yasser Arafat được bầu làm chủ tịch Ủy ban điều hành tổ chức Giải phóng Palestine (PLO).

- Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam ngày 4 tháng 2 năm 1977 – Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam giải thể.

- Ruhollah Khomeini ngày 4 tháng 2 năm 1980 – Giáo chủ Ruhollah Khomeini bổ nhiệm Abolhassan Banisadr làm tổng thống của Iran.

- Serbia và Montenegro ngày 4 tháng 2 năm 2003 – Cộng hoà Liên bang Nam Tư được chính thức đổi tên thành Serbia và Montenegro và thông qua bản hiến pháp mới.

- Facebook ngày 4 tháng 2 năm 2004 – Mạng xã hội Facebook được Mark Zuckerberg thành lập.

- Cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn ngày 4 tháng 2 năm 2022 - Đoạn Cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn trong đoạn cao tốc tổng thể Cầu Giẽ - Ninh Bình của Đường Cao tốc Bắc - Nam phía Đông đã chính thức khánh thành và được đi vào vận hành. Đây là dự án cao tốc đầu tiên của Dự án Cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 được vận hành chính thức.

Người nổi tiếng sinh ngày 4 tháng 2

- có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 742 – Charlemagne, vua Pháp

- Lê Phụng Hiểu có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 982 – Lê Phụng Hiểu-Tướng nhà Lý (m. 1059).

- Mori Terumoto có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1553 – Mori Terumoto, đại danh người Nhật Bản, tức 22 tháng 1 năm Quý Sửu (m. 1625)

- Augustin Pyramus de Candolle có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1778 – Augustin Pyramus de Candolle, nhà thực vật học người Thụy Sĩ (m. 1841)

- Jakob von Hartmann có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1795 – Jakob von Hartmann, tướng lĩnh người Đức (m. 1873)

- Philipp Carl von Canstein có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1804 – Philipp Carl von Canstein, tướng lĩnh người Đức (m. 1877)

- Clément Ader có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1841 – Clément Ader, nhà phát minh, kỹ sư người Pháp (m. 1925)

- Remus von Woyrsch có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1847 – Remus von Woyrsch, Thống chế Phổ (m. 1920)

- Friedrich Ebert có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1871 – Friedrich Ebert, Tổng thống Đức (m. 1925)

- Gotse Delchev có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1872 – Gotse Delchev, nhà cách mạng người Macedonia (m. 1903)

- Ludwig Prandtl có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1875 – Ludwig Prandtl, nhà vật lý học người Đức (m. 1953)

- Kliment Voroshilov có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1881 – Kliment Voroshilov, Nguyên soái Liên Xô, tức 23 tháng 1 theo lịch Julius (m. 1969)

- Friedrich Hund có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1896 – Friedrich Hund, nhà vật lý học người Đức (m. 1997)

- Ludwig Erhard có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1897 – Ludwig Erhard, Thủ tướng Tây Đức (m. 1977)

- Charles Lindbergh có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1902 – Charles Lindbergh, phi công và nhà hoạt động người Mỹ (m. 1974)

- Đặng Dĩnh Siêu có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1904 – Đặng Dĩnh Siêu, chính trị gia người Trung Quốc (m. 1992)

- Trần Tiến có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1911 – Trần Tiến, võ sư người Việt Nam (m. 2011)

- Rosa Parks có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1913 – Rosa Parks (m. 2005)

- Lotfi A. Zadeh có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1921 – Lotfi A. Zadeh, nhà toán học, nhà khoa học máy tính người Azerbaijan-Mỹ

- Conrad Bain có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1923 – Conrad Bain, diễn viên người Canada-Mỹ (m. 2013)

- Đinh Xuân Lâm có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1925 – Đinh Xuân Lâm, sử gia người Việt Nam

- Kim Yong-nam có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1928 – Kim Yong-nam, chính trị gia người Triều Tiên

- Marisol có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1948 – Marisol, ca sĩ, diễn viên Tây Ban Nha

- Kitaro có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1953 – Kitaro, nhà soạn nhạc người Nhật Bản

- Eric Garcetti có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1971 – Eric Garcetti

- Lưu Chí Hàn có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1975 – Lưu Chí Hàn, diễn viên người Đài Loan

- Đoan Trang có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1978 – Đoan Trang, ca sĩ người Việt Nam

- Kimberly Wyatt có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1982 – Kimberly Wyatt, ca sĩ, vũ công, diễn viên người Mỹ (The Pussycat Dolls)

- Shogo Suzuki có sinh nhật ngày 4 tháng 2 năm 1989 – Shogo Suzuki, diễn viên, nhạc sĩ người Nhật Bản

Người nổi tiếng mất ngày 4 tháng 2

- Septimius Severus mất ngày 4 tháng 2 năm 211 – Septimius Severus, Hoàng đế La Mã (s. 145)

- Giáo hoàng Sisinniô mất ngày 4 tháng 2 năm 708 – Giáo hoàng Sisinniô (s. 650)

- Theodoros Kolokotronis mất ngày 4 tháng 2 năm 1843 – Theodoros Kolokotronis, tướng lĩnh người Hy Lạp (s. 1770)

- Nguyễn Phúc Miên Thích mất ngày 4 tháng 2 năm 1882 – Nguyễn Phúc Miên Thích, tước phong Hậu Lộc Quận công, hoàng tử con vua Minh Mạng (s. 1835)

- Adolphe Sax mất ngày 4 tháng 2 năm 1894 – Adolphe Sax, nhà thiết kế nhạc khí người Bỉ, phát minh Saxophone (s. 1814)

- Maximilian von Hagenow mất ngày 4 tháng 2 năm 1906 – Maximilian von Hagenow, tướng lĩnh người Đức (s. 1844)

- Hendrik Lorentz mất ngày 4 tháng 2 năm 1928 – Hendrik Lorentz, nhà vật lý học người Hà Lan, đoạt giải Nobel (s. 1853)

- Nguyễn Vỹ mất ngày 4 tháng 2 năm 1971 – Nguyễn Vỹ, nhà báo, nhà thơ người Việt Nam (s. 1912)

- Karen Carpenter mất ngày 4 tháng 2 năm 1983 – Karen Carpenter, ca sĩ và tay trống người Mỹ (The Carpenters) (s. 1950)

- Liberace mất ngày 4 tháng 2 năm 1987 – Liberace, ca sĩ Mỹ (Mr. Showmanship) (s. 1919)

- Lisa Fonssagrives mất ngày 4 tháng 2 năm 1992 – Lisa Fonssagrives, người mẫu người Thụy Điển (s. 1911)

- Iannis Xenakis mất ngày 4 tháng 2 năm 2001 – Iannis Xenakis, nhà soạn nhạc và kiến trúc sư người Hy Lạp (s. 1922)

- Nông Quốc Chấn mất ngày 4 tháng 2 năm 2002 – Nông Quốc Chấn, nhà văn người Việt Nam (s. 1923)

- Sigvard Bernadotte mất ngày 4 tháng 2 năm 2002 – Sigvard Bernadotte, nhà thiết kế công nghiệp, thành viên vương thất Thụy Điển (s. 1907)

- Xuân Tâm mất ngày 4 tháng 2 năm 2012 – Xuân Tâm, nhà thơ người Việt Nam (s. 1916)

- Hoàng Vân mất ngày 4 tháng 2 năm 2018 – Hoàng Vân, nhạc sĩ nhạc đỏ Việt Nam (s. 1930)

0.06211 sec| 2257.836 kb