Người sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

Hôm nay Huyenso.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về người sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì? Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Người sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung Song Ngư

Cung Song Ngư - Pisceans, là những sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước.

Biểu tượng Hai con cá
Thời gian 19/2 - 20/3
Chòm sao Song Ngư
Nguyên tố Nước
Phẩm chất Hoàng Đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Hải Vương và Sao Mộc
Vượng tinh Sao Kim
Tù tinh Sao Thủy
Hãm tinh Sao Thủy

Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định.

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

Tên Chòm sao Ngày sinh
Aries Bạch dương 21/3 - 19/4
Taurus Kim ngưu 20/4 - 20/5
Gemini Song Tử 21/5 - 21/6
Cancer Cự Giải 22/6 - 22/7
Leo Sư Tử 23/7 - 22/8
Virgo Xử Nữ 23/8 - 22/9
Libra Thiên Bình 23/9 - 22/10
Scorpio Bọ Cạp 23/10 - 22/11
Sagittarius Nhân Mã 23/11 - 21/12
Capricorn Ma Kết 22/12 - 19/1
Aquarius Bảo Bình 20/1 - 18/2
Pisces Song Ngư 19/2 - 20/3
Truyền thuyết về Song Ngư

Truyền thuyết về cung Song Ngư là một câu chuyện ly kỳ trong thần thoại Hy Lạp có liên quan đến vị nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai của bà là thần tình yêu Eros. Vào một ngày đẹp trời nọ, nữ thần cùng con trai đang đi dạo men theo bờ sông thì quái vật Typhon bất thình lình từ đâu nhảy ra tính hãm hại cả hai. 

Con quỷ Typhon là một loại sinh vật to lớn nhất và hình dạng kỳ lạ nhất trong thần thoại Hy Lạp. Hắn cao gần như chạm đến bầu trời, sở hữu thân mình giống như một người đàn ông nhưng lại không có đôi chân, thay vào đó là một cái đuôi gồm hàng trăm con rắn lớn quấn lại giúp hắn di chuyển. Không một vị thần nào trên đỉnh Olympus có thể chế ngự được con quỷ khổng lồ này. 

Quái vật Typhon

Aphrodite và con trai của mình cũng không có cách nào có thể cầm cự được với Typhon và cách tốt nhất trong hoàn cảnh này chỉ có thể là trốn chạy. Vị nữ thần sắc đẹp vô cùng nhanh trí khi nhận ra rằng bên cạnh mình đang là một con sông lớn, biến thành cá và nhanh chóng lẫn mình vào làn nước chính là cách mà Aphrodite và Eros đã dùng để thoát khỏi tình thế ngặt nghèo khi phải đối mặt với một trong những con quỷ đáng sợ nhất lúc bấy giờ. May mắn cho hai vị thần, dưới dòng sông kia có hai con cá đang chờ sẵn và dẫn lối cho họ nhanh chóng bơi đến nơi an toàn, thoát khỏi sự tìm kiếm của quái vật Typhon đang vô cùng tức tối.

Để tưởng thưởng và ghi nhớ công lao của hai con cá đã cứu mẹ con nữ thần Aphrodite, thần Zeus đã đưa chúng lên trời và biến thành chòm sao Song Ngư, cung cuối cùng trong tổng số 12 cung hoàng đạo.

Tính cách Song Ngư sinh ngày 7/3Tính cách nam Song Ngư sinh ngày 7/3Nam giới sinh vào ngày 7/3 thuộc cung Song Ngư và có những đặc tính tính cách như sau:

  • Họ là những người nhạy cảm, tinh tế và có khả năng cảm nhận và đánh giá tốt những cảm xúc của người khác.
  • Họ thường rất trực giác và có khả năng suy nghĩ tư duy sáng tạo.
  • Người sinh vào ngày này thường có nhu cầu cần được tự do và độc lập trong cuộc sống.
  • Họ có trái tim ấm áp, chân thành và rất quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, họ có thể cảm thấy bất an hoặc lo lắng khi phải đối mặt với những mối quan hệ phức tạp hoặc không ổn định.
  • Người sinh ngày 7/3 cũng thường rất sáng tạo, năng động và có khả năng đồng cảm với người khác.

Tính cách nữ Song Ngư sinh ngày 7/3Người phụ nữ Song Ngư sinh vào ngày 7/3 được miêu tả là những người nhạy cảm, tình cảm và tưởng tượng phong phú. Họ có khả năng đọc được cảm xúc của người khác và thường có trực giác mạnh mẽ. Họ có khả năng thích nghi với những thay đổi và có thể thích làm việc độc lập, nhưng cũng có thể cảm thấy bị lạc lõng nếu không có sự hỗ trợ và động viên.Song Ngư thường rất nhân ái và tình người, họ thích giúp đỡ người khác và có tâm hồn cao thượng. Tuy nhiên, họ cũng có thể mơ mộng và hay quên đến việc thực tế, do đó cần phải có người giúp họ giữ đúng hướng. Song Ngư cũng có xu hướng nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do đó cần phải chăm sóc tâm lý và tìm cách giữ trạng thái cân bằng trong cuộc sống.Nói chung, tính cách của người phụ nữ Song Ngư sinh ngày 7/3 rất đa chiều, nhưng chúng có xu hướng tập trung vào sự nhân ái, tình cảm và sự tưởng tượng. Họ cần phải cân bằng giữa khả năng đọc được cảm xúc của người khác và việc giữ cho bản thân mình cân bằng và bình tĩnh.Công việc, học hành, tương lai người sinh ngày 7/3Người sinh ngày 7/3 học giỏi môn gìNgười sinh ngày 7/3 có thể có năng khiếu và tài năng trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu hoặc truyền thông. Họ có trí tưởng tượng phong phú và đôi khi cảm xúc, giúp họ tạo ra những tác phẩm sáng tạo và ấn tượng. Ngoài ra, họ cũng có khả năng giao tiếp tốt, thể hiện bằng cách sử dụng từ ngữ và ngôn ngữ cơ thể. Họ có thể phát triển khả năng này để trở thành người nói chuyện giỏi hoặc nhà báo.Ngoài ra, vì ngày sinh này nằm trong dải thời gian của cung Song Ngư, những người sinh ngày này cũng có thể có khả năng linh hoạt và sáng tạo, giúp họ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng có thể dễ dàng bị xao nhãng và mất tập trung, do đó cần phải tập trung vào việc phát triển kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu.Tóm lại, người sinh ngày 7/3 có khả năng học giỏi môn liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu, truyền thông, giao tiếp và ngôn ngữ.Người sinh ngày 7/3 làm nghề gìNgười sinh ngày 7/3 có tính cách sáng tạo, nhạy cảm và đam mê, vì vậy họ thường có nhiều tài năng và khả năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp với người sinh ngày 7/3:

  1. Nghệ thuật: Người sinh ngày 7/3 thường có cảm nhận sâu sắc về nghệ thuật và thẩm mỹ, vì vậy họ có thể trở thành nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sản xuất âm nhạc hoặc nhà sản xuất truyền hình.
  2. Giáo dục: Người sinh ngày 7/3 thường có khả năng giảng dạy tốt và có thể truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả. Vì vậy, họ có thể trở thành giáo viên, huấn luyện viên hoặc nhà nghiên cứu giáo dục.
  3. Khoa học và công nghệ: Với tính cách sáng tạo và tư duy phân tích, người sinh ngày 7/3 có thể phát triển trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, bao gồm kỹ sư, nhà phát minh hoặc nhà khoa học.
  4. Dịch vụ xã hội: Người sinh ngày 7/3 thường có tính cách nhân ái và thích giúp đỡ người khác. Họ có thể trở thành nhân viên y tế, nhân viên xã hội, chuyên viên tâm lý hoặc tình nguyện viên.
  5. Lĩnh vực kinh doanh và quản lý: Người sinh ngày 7/3 có tư duy kinh doanh và có thể trở thành doanh nhân, nhà quản lý hoặc chuyên viên tư vấn kinh doanh.

Tình duyên Song Ngư sinh ngày 7/3Tình duyên nam Song Ngư sinh ngày 7/3Có thể nói, tình duyên của nam Song Ngư sinh ngày 7/3 có sự kết hợp giữa tình cảm và trí tuệ. Họ thường rất lãng mạn và cảm nhận sâu sắc tình yêu, đồng thời cũng rất thông minh và có khả năng phân tích sự việc một cách logic.Tuy nhiên, do tính cách hay suy nghĩ phức tạp, nam Song Ngư sinh ngày 7/3 thường khó lòng tìm được người đồng cảm với mình. Họ thường chọn đối tác có tư duy sắc bén, có thể hiểu và đồng hành cùng họ trong cuộc sống.Nam Song Ngư sinh ngày 7/3 cũng thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, vì vậy họ thường có xu hướng thích hợp với đối tác có chung sở thích và cùng nhau khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong tình yêu.Tình duyên nữ Song Ngư sinh ngày 7/3Nữ Song Ngư sinh ngày 7/3 được biết đến với tính cách nhạy cảm, tình cảm và sâu sắc. Cô ấy có trái tim ấm áp và rộng lượng, luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, nữ Song Ngư sinh ngày 7/3 cũng có xu hướng tự ti và hay lo lắng, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm.Về tình duyên, nữ Song Ngư sinh ngày 7/3 rất lãng mạn và đa cảm. Cô ấy tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống và thường xuyên cảm thấy bị cuốn hút bởi những người có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Tuy nhiên, nữ Song Ngư sinh ngày 7/3 cũng có thể dễ dàng bị tổn thương trong tình yêu nếu không có sự chân thành và tôn trọng từ đối phương.Vì vậy, để có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nữ Song Ngư sinh ngày 7/3 cần tìm được người đồng cảm, chia sẻ giá trị và sở thích với cô ấy. Người đó cần phải thông cảm, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cô ấy trong những lúc cần thiết.Sức khỏe của những người sinh ngày 7/3Người sinh vào ngày 7/3 có xu hướng yếu sinh lý và thường có những vấn đề về sức khỏe liên quan đến hệ thống thần kinh và tiêu hóa. Họ cần chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe tinh thần và tránh căng thẳng trong cuộc sống.Ngoài ra, người sinh vào ngày này cũng có thể dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường như khí hậu và môi trường làm việc. Do đó, việc giữ cho môi trường sống và làm việc an toàn, sạch sẽ là rất quan trọng đối với sức khỏe của họ.Để duy trì sức khỏe tốt, người sinh ngày 7/3 nên thường xuyên tập thể dục và chăm sóc sức khỏe bằng cách ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, uống đủ nước và giữ cho giấc ngủ đủ và chất lượng. Họ cũng cần phải tránh các thói quen xấu như hút thuốc và uống rượu quá nhiều. Nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, họ nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia y tế để điều trị kịp thời.Lời kếtTổng quan về cung Song Ngư sinh ngày 7/3 và những bí mật ấn tượng bên trong đã được giải đáp qua bài viết này. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong quá trình tìm hiểu cung hoàng đạo. ** Bài viết mang tính tham khảo, không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hình thành và ảnh hưởng. Chúc các bạn cung Song Ngư luôn tìm đúng hướng đi và nhiều may mắn trong cuộc sống. Các sự kiện nổi bật trong ngày 7 tháng 3

- Maximinus Thrax ngày 7 tháng 3 năm 238 – Các thần dân La Mã tại tỉnh Africa nổi dậy chống lại Maximinus Thrax và bầu chọn Gordianus I làm hoàng đế.

- Constantinus Đại đế ngày 7 tháng 3 năm 321 – Constantinus Đại đế ban chiếu chỉ viết rằng các ngày Sol Invictus (Chủ nhật) là ngày nghỉ tại Đế quốc La Mã.

- Friedrich Franz II ngày 7 tháng 3 năm 1842 – Friedrich Franz II trở thành Đại công tước của Đại công quốc Mecklenburg-Schwerin.

- Nội chiến Hoa Kỳ ngày 7 tháng 3 năm 1862 – Nội chiến Hoa Kỳ: Trận Pea Ridge tại phần tây bắc của Arkansas.

- Alexander Graham Bell ngày 7 tháng 3 năm 1876 – Alexander Graham Bell được Hoa Kỳ cấp một bằng sáng chế cho một phát minh mà ông gọi là điện thoại.

- ngày 7 tháng 3 năm 1916 - BMW thành lập tại München, Đức

- Cộng sản ngày 7 tháng 3 năm 1929 - thành lập Chi bộ Cộng sản đầu tiên của Đông Dương (tại nhà 5D Hàm Long, Hà Nội, Việt Nam).

- Bắc Bộ phủ ngày 7 tháng 3 năm 1946 - tại Bắc Bộ phủ, (Hà Nội), Hồ Chí Minh tiếp đại diện Pháp bàn việc triển khai Hiệp định sơ bộ Pháp - Việt 1946.

- Đặng Kinh ngày 7 tháng 3 năm 1954 - Đặng Kinh (sau là Trung tướng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam) chỉ huy một đơn vị, đột nhập sân bay Cát Bi, Hải Phòng, phá đường bǎng, kho tàng và 60 máy bay.

- Sheikh Mujibur Rahman ngày 7 tháng 3 năm 1971 – Nhà lãnh đạo chính trị Sheikh Mujibur Rahman của Đông Pakistan (nay là Bangladesh) có bài phát biểu có tính lịch sử tại Dhaka.

- We Are the World ngày 7 tháng 3 năm 1985 – Nhạc phẩm "We Are the World" được phát hành trên quy mô quốc tế.

- Vùng 3 Cảnh sát biển Việt Nam ngày 7 tháng 3 năm 2001 - thành lập Vùng 3 Cảnh sát biển Việt Nam.

- Kepler ngày 7 tháng 3 năm 2009 – Tàu vũ trụ Kepler được phóng, nó được thiết kế để phát hiện các hành tinh kiểu Trái Đất đi theo quỹ đạo của các sao khác.

Người nổi tiếng sinh ngày 7 tháng 3

- Publius Septimius Geta có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 189 - Publius Septimius Geta, hoàng đế La Mã

- Baldassare Peruzzi có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1481 - Baldassare Peruzzi, kiến trúc sư, họa sĩ người Ý (m. 1537)

- Guillaume du Vair có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1556 - Guillaume du Vair, nhà văn người Pháp (m. 1621)

- Robert Roy MacGregor có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1671 - Robert Roy MacGregor, nhạc dân gian người anh hùng người Scotland (m. 1734)

- Filippo Juvara có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1678 - Filippo Juvara, kiến trúc sư người Ý (m. 1736)

- Jean Lebeuf có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1687 - Jean Lebeuf, sử gia người Pháp (m. 1760)

- Ewald Christian von Kleist có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1715 - Ewald Christian von Kleist, nhà thơ người Đức (m. 1759)

- Ephraim Williams có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1715 - Ephraim Williams, người làm việc thiện người Mỹ (m. 1755)

- Baron de Breteuil có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1730 - Baron de Breteuil, chính khách người Pháp (m. 1807)

- Alessandro Manzoni có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1785 - Alessandro Manzoni, nhà văn người Ý (m. 1873)

- Antoine César Becquerel có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1788 - Antoine César Becquerel, nhà vật lý người Pháp (m. 1878)

- John Herschel có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1792 - John Herschel, nhà toán học, nhà thiên văn người Anh (m. 1871)

- Henry Draper có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1837 - Henry Draper, thầy thuốc, nhà thiên văn người Mỹ (m. 1882)

- Luther Burbank có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1849 - Luther Burbank, nhà thực vật học người Mỹ (m. 1926)

- Champ Clark có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1850 - Champ Clark, chính khách người Mỹ (m. 1921)

- Julius Wagner-Jauregg có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1857 - Julius Wagner-Jauregg, nhà nghiên cứu thần kinh học, giải Nobel Sinh lý và Y khoa người Áo (m. 1940)

- Piet Mondrian có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1872 - Piet Mondrian, họa sĩ người Đức (m. 1944)

- Madame Sul-Te-Wan có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1873 - Madame Sul-Te-Wan, nữ diễn viên người Mỹ (m. 1959)

- Maurice Ravel có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1875 - Maurice Ravel, nhà soạn nhạc người Pháp (m. 1937)

- Boris Kustodiev có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1878 - Boris Kustodiev, họa sĩ người Nga (m. 1927)

- Heino Eller có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1887 - Heino Eller, nhà soạn nhạc người Estonia (m. 1970)

- Alidius Warmoldus Lambertus Tjarda van Starkenborgh Stachouwer có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1888 - Alidius Warmoldus Lambertus Tjarda van Starkenborgh Stachouwer, luật sư, chính khách người Đức (m. 1978)

- Milton Avery có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1893 - Milton Avery, nghệ sĩ người Mỹ (m. 1965)

- Heinz Rühmann có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1902 - Heinz Rühmann, diễn viên người Đức (m. 1994)

- Ivar Ballangrud có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1904 - Ivar Ballangrud, vận động viên trượt băng tốc độ người Na Uy (m. 1969)

- Anna Magnani có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1908 - Anna Magnani, nữ diễn viên người Ý (m. 1973)

- Jacques Chaban-Delmas có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1915 - Jacques Chaban-Delmas, chính khách người Pháp (m. 2000)

- Lee Young có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1917 - Lee Young, nhạc Jazz nhạc công đánh trống, ca sĩ người Mỹ

- Olga Aleksandrovna Ladyzhenskaya có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1922 - Olga Aleksandrovna Ladyzhenskaya, nhà toán học người Nga (m. 2004)

- James Broderick có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1927 - James Broderick, diễn viên người Mỹ (m. 1982)

- Jean-Paul Desbiens có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1927 - Jean-Paul Desbiens, nhà văn, giáo viên Quebec (m. 2006)

- Gene Shalit có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1932 - Gene Shalit, nhà phê bình phim người Mỹ

- Jackie Blanchflower có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1933 - Jackie Blanchflower, cầu thủ bóng đá người Bắc Ireland (m. 1998)

- Giorgos Katsaros có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1934 - Giorgos Katsaros, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc người Hy Lạp

- David Baltimore có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1938 - David Baltimore, nhà sinh vật học, giải thưởng Nobel người Mỹ

- Janet Guthrie có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1938 - Janet Guthrie, người lái xe đua người Mỹ

- Rudi Dutschke có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1940 - Rudi Dutschke, sinh viên lãnh tụ người Đức (m. 1979)

- Daniel J. Travanti có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1940 - Daniel J. Travanti, diễn viên người Mỹ

- Tammy Faye Bakker có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1942 - Tammy Faye Bakker, televangelist người Mỹ (m. 2007)

- Charles R. Boutin có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1942 - Charles R. Boutin, chính khách người Mỹ

- Stanley Schmidt có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1944 - Stanley Schmidt, chủ bút người Mỹ

- Townes Van Zandt có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1944 - Townes Van Zandt, nhạc sĩ, người sáng tác bài hát người Mỹ (m. 1997)

- John Heard có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1945 - John Heard, diễn viên người Mỹ

- Richard Lawson có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1947 - Richard Lawson, diễn viên người Mỹ

- Helen Eadie có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1947 - Helen Eadie, chính khách người Scotland

- Ghulam Nabi Azad có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1949 - Ghulam Nabi Azad, chính khách Ấn Độ

- Iris Chacon có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1950 - Iris Chacon, ca sĩ, diễn viên múa người Puerto Rican

- Billy Joe Dupree có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1950 - Billy Joe Dupree, cầu thủ bóng đá người Mỹ

- Franco Harris có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1950 - Franco Harris, cầu thủ bóng đá người Mỹ

- Lynn Swann có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1952 - Lynn Swann, cầu thủ bóng đá người Mỹ

- Tommy Kramer có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1955 - Tommy Kramer, cầu thủ bóng đá người Mỹ

- Bryan Cranston có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1956 - Bryan Cranston, diễn viên người Mỹ

- Alan Hale có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1958 - Alan Hale, nhà thiên văn người Mỹ

- Rik Mayall có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1958 - Rik Mayall, diễn viên người Anh

- Donna Murphy có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1959 - Donna Murphy, nữ diễn viên người Mỹ

- Joe Carter có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1960 - Joe Carter, vận động viên bóng chày người Mỹ

- Ivan Lendl có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1960 - Ivan Lendl, vận động viên quần vợt người Séc

- Taylor Dayne có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1962 - Taylor Dayne, ca sĩ người Mỹ

- Bill Brochtrup có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1963 - Bill Brochtrup, diễn viên người Mỹ

- Denyce Graves có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1963 - Denyce Graves, ca sĩ người Mỹ

- Bret Easton Ellis có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1964 - Bret Easton Ellis, nhà văn người Mỹ

- Jack Armstrong có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1965 - Jack Armstrong, vận động viên bóng chày người Mỹ

- Steve Beuerlein có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1965 - Steve Beuerlein, cầu thủ bóng đá người Mỹ

- Jesper Parnevik có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1965 - Jesper Parnevik, vận động viên golf người Thụy Điển

- Denis Boucher có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1968 - Denis Boucher, vận động viên bóng chày người Canada

- Jeff Kent có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1968 - Jeff Kent, vận động viên bóng chày người Mỹ

- Hideki Noda có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1969 - Hideki Noda, người đua xe người Nhật Bản

- Rachel Weisz có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1971 - Rachel Weisz, nữ diễn viên người Anh

- Peter Sarsgaard có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1971 - Peter Sarsgaard, diễn viên người Mỹ

- Jang Dong-gun có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1972 - Jang Dong-gun, diễn viên, nhạc sĩ người Hàn Quốc

- Maxim Roy có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1972 - Maxim Roy, nữ diễn viên Quebec

- Ray Parlour có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1973 - Ray Parlour, cầu thủ bóng đá người Anh

- Jason Bright có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1973 - Jason Bright, người đua xe người Úc

- Larry Bagby có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1974 - Larry Bagby, diễn viên, nhạc sĩ người Mỹ

- Jenna Fischer có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1974 - Jenna Fischer, nữ diễn viên người Mỹ

- Facundo Sava có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1974 - Facundo Sava, cầu thủ bóng đá người Argentina

- Chelsea Charms có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1976 - Chelsea Charms, nữ diễn viên phim khiêu dâm người Mỹ

- Gianluca Grava có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1977 - Gianluca Grava, cầu thủ bóng đá người Ý

- Ronan O'Gara có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1977 - Ronan O'Gara, cầu thủ Liên đoàn Bóng bầu dục người Ireland

- Mitja Zastrow có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1977 - Mitja Zastrow, vận động viên bơi lội người Đức

- Laura Prepon có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1980 - Laura Prepon, nữ diễn viên người Mỹ

- Manucho có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1983 - Manucho, cầu thủ bóng đá người Angola

- Mathieu Flamini có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1984 - Mathieu Flamini, cầu thủ bóng đá người Pháp

- Thomas Erak có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1985 - Thomas Erak, nghệ sĩ đàn ghita người Mỹ

- Ben Griffin có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1986 - Ben Griffin, cầu thủ bóng đá người Úc

- Bel Powley có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1992 - Bel Powley, nữ diễn viên người Anh

- Jordan Pickford có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1994 - Jordan Pickford, cầu thủ bóng đá người Anh

- Thomas Hayes có sinh nhật ngày 7 tháng 3 năm 1997 - Thomas Hayes, diễn viên người Na Uy.

Người nổi tiếng mất ngày 7 tháng 3

- Antoninus Pius mất ngày 7 tháng 3 năm 161 - Antoninus Pius, hoàng đế La Mã

- Nominoe mất ngày 7 tháng 3 năm 851 - Nominoe, công tước Brittany

- Thomas Aquinas mất ngày 7 tháng 3 năm 1274 - Thomas Aquinas, nhà triết học (s. 1225)

- Johann Bayer mất ngày 7 tháng 3 năm 1625 - Johann Bayer, nhà thiên văn người Đức (s. 1572)

- Charles De Geer mất ngày 7 tháng 3 năm 1778 - Charles De Geer, nhà tư bản công nghiệp người Thụy Điển (s. 1720)

- Lê Thị Lộc mất ngày 7 tháng 3 năm 1847 – Lê Thị Lộc, phong hiệu Quý nhân, thứ phi của vua Minh Mạng (s. 1809).

- Ferdinand André Fouqué mất ngày 7 tháng 3 năm 1904 - Ferdinand André Fouqué, nhà địa chất người Pháp (s. 1828)

- Robert Abbe mất ngày 7 tháng 3 năm 1928 - Robert Abbe, bác sĩ giải phẫu người Mỹ (s. 1851)

- Andreas Michalakopoulos mất ngày 7 tháng 3 năm 1938 - Andreas Michalakopoulos, chính khách, thủ tướng Hy Lạp người Hy Lạp (s. 1876)

- Tô Hiệu mất ngày 7 tháng 3 năm 1944 - Tô Hiệu, nhà hoạt động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (s.1912)

- Francis Dodd mất ngày 7 tháng 3 năm 1949 - Francis Dodd, nghệ sĩ người Anh (s. 1874)

- Paramahansa Yogananda mất ngày 7 tháng 3 năm 1952 - Paramahansa Yogananda, Guru Ấn Độ (s. 1893)

- Otto Diels mất ngày 7 tháng 3 năm 1954 - Otto Diels, giải thưởng Nobel (s. 1876)

- Wyndham Lewis mất ngày 7 tháng 3 năm 1957 - Wyndham Lewis, tác gia người Anh (s. 1882)

- Alberto Rabagliati mất ngày 7 tháng 3 năm 1974 - Alberto Rabagliati, ca sĩ, diễn viên người Ý (s. 1906)

- Mikhail Bakhtin mất ngày 7 tháng 3 năm 1975 - Mikhail Bakhtin, nhà triết học người Nga (s. 1895)

- Ben Blue mất ngày 7 tháng 3 năm 1975 - Ben Blue, diễn viên người Canada (s. 1901)

- Wright Patman mất ngày 7 tháng 3 năm 1976 - Wright Patman, chính khách người Mỹ (s. 1893)

- Steve Bilko mất ngày 7 tháng 3 năm 1978 - Steve Bilko, vận động viên bóng chày người Mỹ (s. 1928)

- Kiril Kondrashin mất ngày 7 tháng 3 năm 1981 - Kiril Kondrashin, người chỉ huy dàn nhạc người Nga (s. 1914)

- Á Nam Trần Tuấn Khải mất ngày 7 tháng 3 năm 1983 - Á Nam Trần Tuấn Khải, nhà thơ Việt Nam (s. 1895)

- Igor Markevitch mất ngày 7 tháng 3 năm 1983 - Igor Markevitch, người chỉ huy dàn nhạc, nhà soạn nhạc người Ukraina (s. 1912)

- Paul Rotha mất ngày 7 tháng 3 năm 1984 - Paul Rotha, người đạo diễn người Anh (s. 1907)

- Jacob Javits mất ngày 7 tháng 3 năm 1986 - Jacob Javits, chính khách người Mỹ (s. 1904)

- Divine mất ngày 7 tháng 3 năm 1988 - Divine, diễn viên người Mỹ (s. 1945)

- Robert Livingston mất ngày 7 tháng 3 năm 1988 - Robert Livingston, diễn viên người Mỹ (s. 1904)

- Cool Papa Bell mất ngày 7 tháng 3 năm 1991 - Cool Papa Bell, vận động viên bóng chày người Mỹ (s. 1903)

- Paul-Émile Victor mất ngày 7 tháng 3 năm 1995 - Paul-Émile Victor, nhà thám hiểm người Pháp (s. 1907)

- Edward Mills Purcell mất ngày 7 tháng 3 năm 1997 - Edward Mills Purcell, giải thưởng Nobel (s. 1912)

- Stanley Kubrick mất ngày 7 tháng 3 năm 1999 - Stanley Kubrick, đạo diễn phim người Mỹ (s. 1928)

- Charles Gray mất ngày 7 tháng 3 năm 2000 - Charles Gray, diễn viên người Anh (s. 1928)

- Frankie Carle mất ngày 7 tháng 3 năm 2001 - Frankie Carle, nghệ sĩ dương cầm, người chỉ huy dàn nhạc nhỏ người Mỹ (s. 1903)

- Paul Winfield mất ngày 7 tháng 3 năm 2004 - Paul Winfield, diễn viên người Mỹ (s. 1941)

- John Box mất ngày 7 tháng 3 năm 2005 - John Box, thiết kế sản xuất phim, giám đốc mĩ thuật người Anh (s. 1920)

- Debra Hill mất ngày 7 tháng 3 năm 2005 - Debra Hill, người viết kịch bản phim, nhà sản xuất phim người Mỹ (s. 1950)

- Gordon Parks mất ngày 7 tháng 3 năm 2006 - Gordon Parks, nhà nhiếp ảnh (s. 1912)

- John Junkin mất ngày 7 tháng 3 năm 2006 - John Junkin, người biểu diễn người Anh (s. 1930)

- Jang Ja Yeon mất ngày 7 tháng 3 năm 2009 -Jang Ja Yeon-Diễn viên Hàn Quốc

- Phaolô Bùi Văn Đọc mất ngày 7 tháng 3 năm 2018 - Phaolô Bùi Văn Đọc, Tổng Giám mục Tổng giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh (s.1944)

0.04060 sec| 2281.406 kb